แอลจีเปิดตัวเครื่องซักผ้าฝาหน้าที่ใหญ่ที่สุด รุ่น 17 กิโลกรัม มอบนวัตกรรมแห่งการซักที่ทรงประสิทธิภาพ สะอาดหมดจด ลดการใช้พลังงาน

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 3 มิถุนายน 2556 11:43:40 น.
กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--แอลจี-วัน

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดประสบการณ์การซักผ้ารูปแบบใหม่ด้วยเครื่องซักผ้าฝาหน้า รุ่น WD-1755RDS ขนาด 17 กิโลกรัม ที่ใหญ่ที่สุดในตลาด มาพร้อมเทคโนโลยีทรงประสิทธิภาพ “ซิกส์ โมชั่น อินเวอร์เตอร์ ไดเร็ค ไดร์ฟ” (6 Motion Inverter Direct Drive) ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของแอลจี ระบบถังซักเคลื่อนที่ได้ถึง 6 ทิศทาง ผนึกกำลังร่วมกับเทคโนโลยี “ทรูสตรีม” ด้วยไอน้ำร้อน 100 องศาเซลเซียส ช่วยขจัดสารก่อภูมิแพ้ มอบผลลัพธ์ที่สะอาดหมดจดอย่างแท้จริงเพื่อสุขอนามัยที่ดีของผู้ใช้ และยังประหยัดพลังงานได้ถึง 45% นอกจากนี้ ยังมีเทคโนโลยีอัจฉริยะ สมาร์ท ไดแอกนอซิส ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาเบื้องต้นได้อย่างง่ายๆ ด้วยตัวเอง

ครั้งแรกกับเครื่องซักผ้าฝาหน้าของแอลจีพร้อมถังซักขนาดใหญ่ 17 กิโลกรัม ให้ผู้ใช้งานซักเสื้อผ้าจำนวนมากได้ในคราวเดียว ลดการใช้พลังงาน ประหยัดเวลาในการซัก และยังสามารถซักชุดเครื่องนอนได้อีกด้วย นอกจากนี้ เทคโนโลยีซิกส์ โมชั่น อินเวอร์เตอร์ ไดเร็ค ไดร์ฟ ในเครื่องซักผ้าฝาหน้าแอลจีรุ่น WD-1755RDS ยังให้ความสะอาดหมดจดสมบูรณ์แบบเสมือนการซักมือ ด้วยความสามารถในการเคลื่อนที่ของถังซัก 6 ทิศทาง ลดปัญหาเสื้อผ้าพันกัน ถนอมเนื้อผ้า เหมาะสำหรับการซักผ้าทุกประเภท ระบบอินเวอร์เตอร์ ไดเร็ค ไดร์ฟ ที่ต่อมอเตอร์ตรงเข้าสู่ตัวถังซัก ยังช่วยลดแรงสั่นสะเทือน ยืดอายุการใช้งาน โดยได้รับการรับรองจากสมาคมอิเล็คทรอนิคส์และเทคโนโลยี Verband der Elektrotechnik Elektronik Informationstechnik และแอลจียังรับประกันมอเตอร์ยาวนานถึง 10 ปี

แอลจียังใส่ใจในสุขอนามัยของผู้ใช้งาน ด้วยเทคโนโลยีทรูสตรีม (TrueStreamTM) ที่ใช้พลังงานไอน้ำร้อนบริสุทธิ์ที่อุณหภูมิ 100 องศาเซลเซียส ขจัดเชื้อโรค ไรฝุ่น ขนสัตว์และสารก่อภูมิแพ้ได้อย่างหมดจดถึง 99.9% โดยได้รับการรับรองจาก British Allergy Foundation และศูนย์ทดสอบการแพ้ Asthma and Allergy Foundation of America (AAFA) และ Allergy Standards Ltd (ASL) ให้เครื่องซักผ้าแอลจีฝาหน้ารุ่น WD-1755RDS เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรและไม่ก่อให้เกิดการแพ้แก่ผู้ใช้งาน เทคโนโลยีทรูสตรีมยังช่วยให้ผ้าเรียบลื่น ไร้กลิ่นอับ ด้วยฟีเจอร์ Steam Refresh ให้พลังไอน้ำร้อนทำงานเสมือนเตารีดไอน้ำ ลดรอยยับและกลิ่นอับได้อย่างรวดเร็วทันใจภายใน 20 นาที โดยได้รับประกาศนียบัตรรับรองผลการทดสอบมาตรฐานจาก Intertek และด้วยอนุภาคไอน้ำขนาดเล็กถึง 1/1600 เท่าของน้ำ จึงแทรกซึมทุกอณูของเนื้อผ้าได้มากขึ้น ลดปริมาณการใช้น้ำ ประหยัดไฟ

แอลจียังตอบสนองไลฟ์สไตล์ในยุคแห่งเครื่องใช้ไฟฟ้าอัจฉริยะ ด้วยฟังก์ชั่นสมาร์ท ไดแอกนอซิส (Smart DiagnosisTM) โปรแกรมตรวจสอบปัญหาการใช้งานเบื้องต้นที่ช่วยให้ผู้ใช้งานวิเคราะห์และซ่อมแซมเครื่องได้ด้วยตนเอง ผ่านทางแอพพลิเคชั่นในสมาร์ทโฟน นอกจากจะอำนวยความสะดวก ยังลดค่าใช้จ่ายที่อาจเกิดขึ้นจากการซ่อมแซมอีกด้วย

เครื่องซักผ้าแอลจีฝาหน้า รุ่น WD-1755RDS ขนาด 17 กิโลกรัม ดีไซน์ฝาหน้าแบบแสตนเลส เรียบหรู ทำงานเงียบ ไร้เสียงรบกวน ราคา 89,900 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแอลจีได้ที่ www.LGnewsroom.com และศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอลจี ประเทศไทย ได้ที่ www.lg.com/th

ข่าวประชาสัมพันธ์โดย แอลจี-วัน ประเทศไทย
โทรศัพท์ 02 252 4166 ต่อ 213, 116
อีเมล์ mwannasri@lg-one.com, wpornpitayalert@lg-one.com
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง