"สมชัย"เผย30เม.ย.กกต.ถกรัฐกำหนดวันเลือกตั้ง คาดวันเลือกตั้งเร็วสุด20ก.ค.

นายสมชัย ศรีสุทธิยากร กกต.ด้านกิจการบริหารงานเลือกตั้ง กล่าวว่า การหารือกับพรรคการเมือง ในวันที่ 22 เมษายน กกต.จะนำข้อสรุปที่ได้คุยกับหน่วยงานด้านความมั่นคงไปนำเสนอต่อพรรคการเมือง และจะรับฟังความเห็นว่าแต่ละพรรคมีข้อเสนออย่างไร จากนั้นกกต.ก็จะนำข้อมูลที่ได้จากการหารือนั้นมาประมวลว่าวันเลือกตั้งที่เหมาะสมน่าจะเป็นวันใด...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

หนุ่ย-บิลลี่” กอดคอขึ้นคอนเสิร์ตกรีนเวฟ “อำพลเมืองดี กับ บิลลี่เข้ม” 19 พ.ย.นี้

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 21 ตุลาคม 2548 16:10:49 น.
กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--เอไทม์ มีเดีย

กรีนเวฟ 106.5 FM ของบ้านเอ-ไทม์ มีเดีย ชวนสองสุดยอดศิลปินหนุ่ม “อำพล ลำพูน” เจ้าของตำนานมือขวาที่โดนใจขาร็อค กับ “บิลลี่ โอแกน” เจ้าของตำนานความเข้มที่เข้มตลอดกาล มาพบกันครั้งแรกและครั้งเดียวบนเวทีคอนเสิร์ตใหญ่แห่งปี “อำพลเมืองดี กับ บิลลี่เข้ม” ที่ทุกบทเพลงแห่งความประทับใจจะดังกระหึ่มขึ้นอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น ใจโทรมๆ, เอาไปเลย, อย่าดีกว่า, คนไม่มีสิทธิ์, แผลในใจ, เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม, ฝังไว้ในผืนดิน, วันนั้น วันนี้ วันไหน ฯลฯ

คอนเสิร์ต “อำพลเมืองดี กับ บิลลี่เข้ม” จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 พ.ย.นี้ รอบ 19.00 น. ที่อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 1,500 / 1,200 / 800 และ 500 บาท เริ่มจำหน่ายวันเสาร์ที่ 29 ต.ค.นี้ที่ thaiticketmaster ทุกสาขา สอบถามเพิ่มเติมที่ call center 0-2262-3456

ภาพงานแถลงข่าว

ดี.เจ.พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการ บริษัท จีเอ็มเอ็ม มีเดีย จำกัด (มหาชน) จัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตแห่งปีของคลื่นกรีนเวฟ 106.5 FM “อำพลเมืองดี กับ บิลลี่เข้ม” ของสองศิลปินหนุ่มคุณภาพ อำพล ลำพูน และบิลลี่ โอแกน ซึ่งจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 พ.ย.นี้ที่อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี โดยมี ดี.เจ.อั๋น-ภูวนาท คุนผลิน ดำเนินรายการ ที่ห้องออดิทอเรียม อาคารจีเอ็มเอ็มแกรมมี่เพลส เมื่อเร็วๆนี้

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทรศัพท์ 0-2669-9512-6, 0-2669-9491
ADVERTISEMENT