ภาพยนตร์ Last Summer : ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย ของค่ายหนังใหม่ ทาเลนต์ วัน ชวน “ซิน Singular” มาร่วมแต่งเพลงประกอบภาพยนตร์ เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวผ่านบทเพลง พร้อมโชว์เสียงร้อง ในเพลง “เยียวยา”

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- อังคารที่ 4 มิถุนายน 2556 15:40:28 น.
กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--ทาเลนต์ วัน

ถือเป็นศิลปินคุณภาพที่น่าจับตามองอีกคนนึงของวงการเพลง “ซิน Singular” ศิลปินในสังกัด BEC-TERO MUSIC ที่ประสบความสำเร็จทั้งในฐานะนักร้องและนักแต่งเพลง ล่าสุดจึงได้รับการชักชวนจาก บริษัท ทาเลนต์ วัน ค่ายหนังใหม่ในเครือเมเจอร์ ให้มาร่วมแสดงฝีมือกับการแต่งเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องแรกของค่าย กับภาพยนตร์สยองขวัญสะเทือนอารมณ์ Last summer : ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย โดย “ซิน” ได้รับโจทย์ให้แต่งเพลงเพื่อถ่ายทอดเรื่องราวและความรู้สึกของตัวละครในเรื่อง หลังจาก “ซิน” ได้อ่านบทภาพยนตร์แล้ว จึงได้แรงบันดาลใจจากตัวละครและบรรยากาศในเรื่อง ผสมกับเรื่องราวบางมุมที่ได้พบเจอในชีวิต ถ่ายทอดออกมาเป็น เพลง “เยียวยา” เพลงนี้พูดถึงความรู้สึกตัวละครสำคัญในเรื่องที่ทำหลายสิ่งหลายอย่างเพื่อให้ได้เป็นคนสำคัญของคนที่ตัวเองรัก แต่กลับพบว่าตัวเองไม่มีความสุข เพราะปล่อยให้เกิดเป็นความรักที่เกินขอบเขต กลายเป็นการกระทำที่ไร้การควบคุม ส่งผลกระทบต่อตัวเองและคนอื่น เหมือนกับคนป่วย อ่อนแอ ที่ต้องการการเยียวยารักษา ... นอกจากจะแต่งเพลงแล้ว “ซิน” ยังโชว์เสียงร้องในเพลงเยียวยาด้วย

ภาพยนตร์ Last summer : ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย เรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นที่ตั้งใจสนุกให้สุดเหวี่ยงในฤดูร้อน โดยที่ไม่รู้เลยว่า ฤดูร้อนนั้น จะเป็นฤดูร้อนสุดท้ายในชีวิตของ “จอย” สาวน้อยสดใสหนึ่งในกลุ่มเพื่อน ความสนุกจึงกลายเป้นความสยอง!!! “ผีจอย” มีเรื่องอยากบอกกับคนเป็น แต่คนใกล้ชิดเธอ ไม่ว่าจะเป็นคนรัก เพื่อนสนิท และน้องชาย ไม่มีใครอยากรับรู้หรือจดจำ จนเป็นเหตุให้เกิดเรื่องราวระทึกขวัญที่เขย่าหัวใจของคนเคยเป็นวัยรุ่นทุกคน นำแสดงโดย เก้า — จิรายุ ละอองมณี / ปันปัน — สุทัตตา อุดมศิลป์ ร่วมด้วยนักแสดงน้องใหม่ อาย — พิมพกานต์ แพร่คุณธรรม / เบสท์ — เอกวัฒน์ เอกอัจฉริยา และ สบาย — กฤษ สถาปนพิทักษณ์กิจ

มา “ฉลอง” ซัมเมอร์ ให้ “สยอง” ถึงขีดสุด กับ “Last Summer ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย”

27 มิถุนายน นี้ ในโรงภาพยนตร์

เพลงประกอบภาพยนตร์

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง