กปปส. นัดเตรียมเดินขบวนพรุ่งนี้ - ยังไม่เผยสถานที่

มวลชนกลุ่ม กปปส. วันนี้ยังพักอีก 1 วัน ส่วนพรุ่งนี้มีนัดหมายเดินขบวนต่อ ยังไม่เปิดเผยว่าจะไปที่ใด บรรยากาศการชุมนุมของกลุ่มคณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข (กปปส.) เช้านี้(16 เมษายน) ที่เวทีสวนลุมพินี ผู้ชุมนุมต่างปฏิบัติภารกิจส่วนตัว...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ภาพข่าว: ปตท. เฟ้นหาคอการ์ตูน ร่วมรักษ์พลังงาน ผ่านการ์ตูนช่อง “PTT COMIC CONTEST” ปี 3

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 7 มิถุนายน 2556 14:17:35 น.

กรุงเทพฯ--7 มิ.ย.--ปตท.

บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) สานต่อโครงการประกวดวาดการ์ตูนครั้งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย “PTT Comic Contest” ปี 3 ตอน “Let’s save the world…เมื่อพรุ่งนี้ไม่มีพลังงาน” เพื่อรณรงค์ให้เยาวชนรวมถึงประชาชนทั่วไป ตระหนักถึงความสำคัญของพลังงานที่เป็นปัจจัยหลักในดำรงชีวิต โดยมี นางพุทธชาด มุกดาประกร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สื่อสารองค์กรและกิจการเพื่อสังคม (ที่ 4 จากขวา) ดร.ธีระชัย พรสินศิริรักษ์ ผู้จัดการฝ่ายแผนและบริหารงานวิจัย สถาบันวิจัยและเทคโนโลยี ปตท. (กลาง) และคุณช้างน้อย กุญชร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการฝ่ายโฆษณา นิตยสาร อะเดย์ (ที่ 4 จากซ้าย) ร่วมแถลงข่าว พร้อมด้วยศิลปิน และนักเขียนการ์ตูนไทยมืออาชีพที่ร่วมโครงการอีกคับคั่ง ณ อาคาร ปตท. สำนักงานใหญ่ ถ.วิภาวดีรังสิต สนใจสมัครและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/pttcomic ส่งผลงานได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึง 31 ส.ค.56

ADVERTISEMENT