นานมีบุ๊คส์ เปิดตัวหนังสือ “บันทึกนักวิทยาศาสตร์มือใหม่” 365 ปฏิบัติการ HANDS-ON

ข่าวทั่วไป Friday June 7, 2013 16:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มิ.ย.--นานมีบุ๊คส์ นานมีบุ๊คส์ร่วมกับองค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) และสถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย เชิญทุกท่านร่วมงานเปิดตัวหนังสือ “บันทึกนักวิทยาศาสตร์มือใหม่” ผลงานของ “ดร.นีโกล ออสโตรสกี” นำเสนอ 365 กิจกรรมและการทดลองวิทยาศาสตร์แบบ HANDS-ON ที่จะช่วยจุดประกายความอยากรู้ให้แก่เยาวชน และช่วยส่งเสริมให้ผู้ใหญ่เข้าใจเกี่ยวกับเรื่องต่างๆ รอบตัวได้มากขึ้น โดยมีสุวดี จงสถิตย์วัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด ดร.พิชัย สนแจ้ง ผู้อำนวยการองค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) และนายเจเรมี โอปริเทสโก หัวหน้าฝ่ายวัฒนธรรมและความร่วมมือ สถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย ร่วมงาน ในวันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน เวลา 10.30 — 12.30 น. ณ จัตุรัสวิทยาศาสตร์ องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ ชั้น 4 จามจุรีสแควร์ สอบถามโทร. 0-2662-3000 ต่อ 4303