ทีวีไกด์: รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน เจ้าสังเวียน เริ่มต้นศึกแห่งศักดิ์ศรี...แชมป์ชนแชมป์ “อ่างทอง” ปะทะ “กำแพงเพชร” ประเดิมเงาเสียง “คาราบาว”

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 10 มิถุนายน 2556 13:38:56 น.
กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง

รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง...เงินล้าน วันอังคารที่ 11 มิถุนายนนี้ เริ่มต้นเปิดศึกชิงล้านที่สามกันแล้ว เป็นการแข่งขันรอบพิเศษในศึกชิงเงินล้าน ในรอบนี้ 3 จังหวัดที่คะแนนโหวตสูงสุดมาร่วมแข่งขันรอบแรกจะเป็นการเก็บคะแนนสะสมให้มากที่สุด จังหวัดใดมีคะแนนสะสมสูงสุด 2 อันดับแรก จะได้เข้าไปชิงเงินล้าน ประเดิมด้วย อ.เมือง จ.อ่างทอง พบกับ อ.ขาณุวรลักษบุรี จ.กำแพงเพชร

เปิดศึกด้วยความสนุกในช่วง “ประชันเงาเสียง” เป็นเงาเสียงของขุนพลเพลงเพื่อชีวิต แอ๊ด เล็ก เทียรี่ คาราบาว ที่มาโชว์เพลง คนล่าฝัน และ คนหนังเหนียว เงาเสียงแบ่งเป็น 2 ทีมๆ ละ 3 คน แข่งทั้งหมด 3 คู่ คู่แรกเป็นการแข่งขันเงาเสียงของ แอ๊ด คาราบาว โดยจะสลับการร้องเพลง วณิพก งานนี้เสียงที่เหมื๊อน..เหมือนจนกรรมการอึ้ง ลุ้นกันว่า ใครจะโดนแป้ง และใครจะได้ Like กลับบ้านไป แต่ยังไม่จบแค่นี้สัปดาห์หน้าพบกับเงาเสียง เล็ก เทียรี่ คาราบาว กันต่อ ห้ามพลาด !!!

จากนั้นมาพบการแข่งขัน “ประชันดวลเพลง” ของ 2 ทีมจาก จ. อ่างทอง และ จ.กำแพงเพชร ในเกม เริ่มจาก กระทิงซิงกิ้งคอนเทสต์ ที่งานใครอยู่บนกระทิงนานที่สุดรับไปเลย 20 คะแนน เริ่มจาก จ.อ่างทอง จากนั้นต่อด้วย จ.กำแพงเพชร ต่อด้วยแข่งร้อง Battle ซึ่งกรรมการถูกใจเสียงและลีลาฝั่งไหน มีคะแนนมากถึง 100 คะแนน

จากนั้นมาลุ้นกับคนสุดท้ายที่เสียงดีของทั้งสองทีม น้องฟ้า จาก จ. อ่างทอง และ น้องกอล์ฟ จาก จ.กำแพงเพชร จะต้องร้องด้วยกันในเพลง กราบเท้าย่าโม่ งานนี้ทำเอากรรมการหนักใจสุดๆ เพราะแค่ขึ้นคำแรกของเพลง ก็ทำกรรมการขนลุก และตะลึง เรียกได้ว่าเป็นศึกแห่งศักดิ์ศรี ที่สูสีชนิดห้ามกระพริบตา ทีมไหนจะทำคะแนนสะสมมากที่สุดในรอบนี้ ต้องลุ้นกัน !!!!

ติดตามชม กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน เจ้าสังเวียน รอบแชมป์เจ้าสังเวียน เกมแห่งความสามัคคีและศักดิ์ศรีของชุมชน เพื่อค้นหาสุดยอดแห่งศักดิ์ศรีชุมชน ในวันอังคารที่ 11 มิถุนายนนี้ เวลา 22.30น. ทางช่อง 7 สี

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง