"สุเทพ"เตรียมประกาศวันเผด็จศึกขับไล่รัฐบาล"ยิ่งลักษณ์" 30 เม.ย.

นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ คณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตรย์ทรงเป็นประมุข(กปปส.) กล่าวบนรถปราศรัยกับพนักงานการบินไทยว่า ในวันที่ 30 เม.ย.นี้จะให้แกนนำฯ ประกาศว่าจะกำหนดาวันและกิจกรรมในการขับไล่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหมออกจากอำนาจ...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

“อิ่ม ช้อป เพลิน กับ ทรู” รับส่วนลดสูงสุด 50% ที่ซีคอน บางแค และ ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พุธที่ 12 มิถุนายน 2556 15:39:56 น.
กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน

ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค และ ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ร่วมกับ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) มอบประสบการณ์สุดพิเศษตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การกิน ดื่ม เที่ยว ส่งแคมเปญ “อิ่ม ช้อป เพลิน กับ ทรู” โดยรวบรวมร้านค้าชื่อดังจากกลุ่มร้านอาหาร กลุ่มไอที และ กลุ่มบิวตี้ กว่า 100 ร้านค้า ภายในศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค และศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าทรูเมื่อช้อปในร้านค้าและร้านอาหารชั้นนำที่ร่วมรายการ รับส่วนลดสูงสุด 50% และ ลูกค้าทรูการ์ด รับฟรี! บัตรกำนัล ทุกเสาร์-อาทิตย์ (*ของมีจำนวนจำกัด) เริ่ม 15 มิถุนายน — 31 สิงหาคม ศกนี้ ที่ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค และ ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์

พิเศษ ! ฉลองเปิดตัวแคมเปญ “อิ่ม ช้อป เพลิน กับ ทรู” ที่ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค

- วันที่ 15 มิถุนายน 2556 เวลา 14.30 น.และ 17.00 น. พบกับ มินิคอนเสิร์ต และกิจกรรมมีทแอนด์กรี๊ดจากศิลปิน เดอะวอยซ์ ไทยเเลนด์ (แม็กซ์-เก่ง / นนท์-สวย) พร้อมเซอร์ไพรส์มอบโชคลูกค้าทรูถึงที่ ลด10% 20% 50% หรือ ฟรี! ไปเลย ณ ร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ

- วันที่ 16 มิถุนายน 2556 เวลา 14.30 น. พบกับ มินิคอนเสิร์ต และ กิจกรรมมีทแอนด์กรี๊ดจากศิลปิน เอเอฟ 9 (โซ่, ไอซ์ และไบร์ท) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-454-7777 หรือ www.seaconbangkae.com www.facebook.com/SeaconBangkaeFanPage

ADVERTISEMENT