'สุเทพ'กระทืบแถลงการณ์ศอ.รส.โชว์มวลชน ไม่หวั่นโดนตั้งข้อหากบฏ

24 เม.ย.57 เมื่อเวลา 20.15 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวบนเวทีสวนลุมพินีว่า วันนี้ ศอ.รส.ออกแถลงการณ์ฉบับที่ 2 มาแล้ว โดยมีรายละเอียดเกี่ยวกับการดำเนินคดี นายสุเทพ และแกนนำ กปปส. ฐานเป็นกบฏ รวมทั้งแจ้งเตือนประชาชนให้หลีกเลี่ยงการชุมนุม ซึ่งตนเห็นว่า ตั้งแต่ตั้ง ศอ.รส.ขึ้นมา ก็ไม่เห็นว่า...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

เดอะไนน์ พระราม 9 จัดงาน “Tanabata Japanese Star Festival @ Nine”

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 2556 14:57:23 น.
กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--เอ็ม บี เค

ศูนย์การค้า เดอะไนน์ พระราม 9 เอาใจหนุ่มสาวสาวกแดนอาทิยต์อุทัยที่หลงใหลในวัฒนธรรมของญี่ป่น ชวนมาพบกับตำนานแห่งความรักจากดวงดาว ในงาน “Tanabata Japanese Star Festival @ Nine” ซึ่งเทศกาลทานาบาตะเป็นเทศกาลญี่ปุ่นที่จัดขึ้นทุกวันที่ 7 เดือน 7 ของทุกๆ ปี ชาวญี่ปุ่นจะมีการประดับบ้านด้วยต้นไผ่ ติดกระดาษสีเขียนคำ อธิฐานขอพรต่อเทวดา โดยทางศูนย์การค้า เดอะไนน์ พระราม 9 ได้เนรมิตรบรรยากาศภายในศูนย์ฯ ให้ผู้ที่ร่วมในงานได้สัมผัสและเพลิดเพลินไปกับงานเทศกาลทานาบาตะ ในระหว่างวันที่ 6 - 14 กรกฎาคม 2556 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานเวสต์ วิลเลจ ศูนย์การค้า เดอะไนน์ พระราม 9

ในงานพบกับกิจกรรมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเป็นญี่ปุ่นมากมาย อาทิ ตกปลาสไตค์ และยิงปืนงานวัดญี่ปุ่นลุ้นของรางวัล การออกร้านสินค้า อาหารญี่ปุ่น บริการเช่าชุด ยูกาตะ การเขียนคำอธิฐานลงบนทังซะขุและรับเครื่องรางน่ารักจากญี่ปุ่น เพียงนำใบเสร็จสะสมครบ 500 บาท มาแลกรับฟรีภายในงาน

ติดต่อ:
ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน)
ณัฐณิชา ปะเมนาโค (เต้) โทร 02-620-9000 ต่อ 7436-7439 แฟกซ์ 02-620-7777
ADVERTISEMENT