Lotto Thai แอพพลิเคชั่น เอาใจคอหวย ตรวจทุกสลากบนแอพเดียว

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday July 2, 2013 09:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง สนุกดอทคอม (www.sanook.com) เว็บไซต์ให้บริการข้อมูลข่าวสารและสาระบันเทิงชั้นนำของประเทศไทย พัฒนาแอพพลิเคชั่นใหม่เอาใจคอหวย “Lotto Thai” แอพพลิเคชั่นที่ทำให้ผู้ใช้สามารถตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ลอตเตอรี่ สลากออมสิน และสลาก ธ.ก.ส. ได้อย่างรวดเร็ว ทันใจ ง่ายดาย ทุกที่ ทุกเวลา จากมือถือของคุณ ดาวน์โหลดง่าย ไม่เสียค่าใช้จ่าย: Lotto Thai สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ผ่านทาง App Store, Google Play Store, Windows Market Place และ Ovi Store สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่http://mobile.sanook.com/lottothai/ เช็คผลง่าย ภายในคลิกเดียว ทั้งงวดปัจจุบันและย้อนหลัง ฟีเจอร์พิเศษที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเช็คผลสลากกินแบ่งรัฐบาลได้ง่ายๆ ภายในคลิกเดียว เพียงแค่เลือกงวดที่ต้องการแล้วป้อนตัวเลข 6 หลัก ก็สามารถรู้ผลได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำก่อนใคร รวมถึงสามารถตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาลย้อนหลังได้ พร้อมทั้งแชร์ข้อมูลไปยังโซเชียลเน็ตเวิร์คได้อีกด้วย ครอบคลุมทุกการเสี่ยงโชค Lotto Thai รวบรวมทุกผลสลากสามารถตรวจผลได้ในแอพฯ เดียว ไม่ว่าจะเป็นสลากกินแบ่งรัฐบาล(ลอตเตอรี่), สลากออมสิน และสลาก ธ.ก.ส. นอกจากนี้ยังมีเกมทำนายเลขเพื่อให้ผู้ใช้ได้ลองเสี่ยงโชคว่าเลขที่คิดไว้นั้น จะรุ่งหรือร่วง พร้อมเกจิชี้ทางรวย เลขเด่น เลขเด็ด จากอาจารย์ชื่อดัง ที่เรารวมมาให้คุณ ดูสถิติย้อนหลังเพื่อช่วยในการสำหรับตัดสินใจ เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดเพิ่มฟีเจอร์พิเศษ สำหรับผู้ใช้งานที่ชื่นชอบในการวิเคราะห์สถิติตัวเลข ด้วยการรวบรวมข้อมูลผลการออกสลากกินแบ่งรัฐบาลย้อนหลังถึง 5 ปี โดยแสดงผลครอบคลุมทั้งรางวัลและจำนวนครั้งที่ออก สามารถดูได้ทั้งรายเดือนและรายปีแบบเอาใจผู้ใช้สุดๆ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท สนุก ออนไลน์ จำกัด บริษัท พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง จำกัด พิริยาภรณ์ แววจินดา (โซดา) ญาดา ตันสกุล ฝ่าย สื่อสารองค์กร โทร. 02-971-3711 โทร. 02- 833-3000 ต่อ 3011 อีเมล์ yada@pc-a.co.th