ที.เค.เอส.เทคโนโลยี จัดงานแถลงข่าว พร้อมสัมภาษณ์คุณศิริวรรณ สุกัญจนศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ที.เค.เอส.เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) หรือ TKS

ข่าวเทคโนโลยี ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 8 กรกฎาคม 2556 11:14:07 น.
กรุงเทพฯ--8 ก.ค.--IR PLUS

บริษัท ที.เค.เอส.เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) หรือ TKS ผู้ประกอบการธุรกิจงานพิมพ์ครบวงจรรายใหญ่ในประเทศ ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าว พร้อมสัมภาษณ์คุณศิริวรรณ สุกัญจนศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ที.เค.เอส.เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) หรือ TKS พร้อมด้วย มร.โคจิ เทสึกะ ประธานบริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด และผู้บริหารระดับสูง ในโอกาสเซ็นสัญญาความร่วมมือในการใช้เทคโนโลยีร่วมกัน เพื่อสร้างความแข็งแกร่งในอนาคต

โดยงานสัมภาษณ์ดังกล่าวจะจัดขึ้น ในวันพฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม 2556 เวลา 13.00 น. ณ บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด อาคารซันทาวเวอร์ส เอ ชั้น 25 ถ.วิภาวดี- รังสิต แขวงจอมพล. เขตจตุจักร กรุงเทพฯ

กำหนดการแถลงข่าว
13.00น. สื่อมวลชนลงทะเบียน
13.00-13.30น. รับประทานอาหารว่าง ชากาแฟ

13.30 น. คุณศิริวรรณ สุกัญจนศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ที.เค.เอส.เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) และมร.โคจิ เทสึกะ ประธานบริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้

13.40 น. เซ็นสัญญาความร่วมมือในการใช้เทคโนโลยีร่วมกัน / ผู้บริหารร่วมกันถ่ายภาพ
13.45 น. ตอบคำถามสื่อมวลชน
ADVERTISEMENT