ปชป.ไม่ลงเลือกตั้งหากไม่ยุติใช้ความรุนแรง,"อภิสิทธิ์-ชำนิ"ไปถกกับ กกต.

นายชวนนท์ อินทรโกมาลย์สุต โฆษกพรรคประชาธิปัตย์(ปชป.) กล่าวว่า กรณีที่คณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.) เชิญพรรคการเมืองร่วมหารือในวันที่ 22 เม.ย.นั้น นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคฯ และนายชำนิ ศักดิเศรษฐ์ รองหัวหน้าพรรคฯ จะเข้าร่วมหารือในเวทีดังกล่าว เพราะถือเป็นการให้ความร่วมมือในการแสวงหาทางออกร่วมกับภาคส่วนอื่นๆ...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ทีวีไกด์: ซิทคอม “เณรจ๋า” ตอน “ผีแม่ม่าย” “ตั้ม-วิชญะ” นำทัพพาชาวบ้าน “แต่งหญิง” หนี  “ผีแม่ม่าย!!!”

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- อังคารที่ 9 กรกฎาคม 2556 12:00:00 น.
กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--เซ้นส์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

เป็นอีกตอนที่ต้องบอกว่าไม่ดูไม่ได้แล้ว กับละครซิทคอมแนวสร้างสรรค์เรื่อง “เณรจ๋า” ที่อัดแน่นไปด้วยข้อคิดดีๆ และความสนุก โดยเพราะฉากแต่งหญิงของคนในหมู่บ้าน นำทีมโดย ตั้ม-วิชญะ จารุจินดา ที่รับบท “สาระ” ที่ลงทุนแต่งเต็ม ใส่ทั้งวิกผม ทั้งชุด การแต่งหน้าขั้นเทพ และลีลาการแสดงจริตมารยามาเต็มใน ร่วมด้วย “เฮียเลี้ยง” (อาเกรียง พันธมิตร) “ไท่” (อาติ่ง พันธมิตร) และ “จิ๋ว” (หลอด สีใส) ที่พากันแต่งหญิงตามเพราะกลัวว่าผีแม่ม่ายจะมาเอาชีวิตของพวกเขาไป ฉากนี้เรียกได้ว่าสนุกสนาน เฮฮา พร้อมข้อคิดดีๆ ที่พลาดชมไม่ได้เลยทีเดียว!!!

เหตุการณ์ทั้งหมดนี้เกิดจากเมื่อจู่ๆ สมชาย คนในหมู่บ้านเสียชีวิต โดยไม่ทราบสาเหตุแน่ชัด โดย“หมอนาวา” (ออย-ธนา สุทธิกมล) พิสูจน์ศพแล้วผลออกมาว่า หัวใจวายตาย แต่ชาวบ้านไม่เชื่อ กลับเชื่อว่า สมชาย ตายเพราะอาการไหลตาย เมื่อคนในหมู่บ้านเกิดความตื่นตระหนกกับการตายที่แปลกประหลาดนี้ จึงเกิดข่าวลือต่างๆนานาเริ่มจาก “ป้าณี” (ดี้-ชนานา นุตาคม) เชื่ออย่างเต็มอกว่า เป็นเพราะ “ผีแม่ม่าย” ต้องการเอาไปอยู่ด้วย ทำให้ข่าวลือนี้ได้แพร่สะพัดไปอย่างรวดเร็วว่ามี ผีแม่ม่าย อาละวาดอยู่ในหมู่บ้าน ทำให้เกิดพฤติกรรมแปลกๆเพี้ยนๆของ ผู้ชายในหมู่บ้านที่ยกขโยงหันมาแต่งตัวเป็นผู้หญิง!!! กันสุดฤทธิ์ ลงทุนแต่งหญิงจัดเต็มทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม เพื่อพรางตัวหลอก ไม่ให้ผีแม่ม่ายเอาตัวไปได้

แล้วเรื่องนี้จะลงเอยอย่างไร? ผีแม่ม่ายมีจริงไหม? และ การแต่งหญิงจะช่วยให้รอดพ้นจากผีแม่ม่ายได้หรือไม่? ต้องติดตามชมละครซิทคอม “เณรจ๋า” ตอน “ผีแม่ม่าย” ออกอากาศวันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม เวลา 11.00 น. ทางช่อง 7 สี

ADVERTISEMENT