ศรีทองพาณิชย์ ปั้นแบรนด์ SWISS FORCE พร้อมแต่งตั้ง ผู้พันเบิร์ด เป็น Brand Ambassador คนแรก

ข่าวทั่วไป Wednesday July 10, 2013 12:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--โฟร์ท ครีเอชั่น ศรีทองพาณิชย์ ปั้นแบรนด์ SWISS FORCE นาฬิกากลไกสวิสแท้ ได้รับการตอบรับจากตลาดนาฬิกา พรีเมี่ยมในราคาที่เอื้อมถึงอย่างดีเยี่ยม ปีนี้พร้อมลุยตลาดนาฬิกาสวิส ออโตเมติก เทคโนโลยี Micro Gas Light อย่างต่อเนื่อง พร้อมแต่งตั้งผู้พันเบิร์ด พ.ท.วันชนะ สวัสดี เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรก เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้า “A Gentleman's outdoor lifestyle” ผู้หลงใหลไลฟ์สไตล์เอาท์ดอร์และชื่นชอบนาฬิกาที่ลงตัวทั้งฟังชั่นการใช้งาน และความสวยงาม เท่สมสุภาพบุรุษ บริษัท ศรีทองพาณิชย์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายนาฬิกา SWISS FORCE นาฬิกากลไกสวิส พร้อมไฮไลท์เทคโนโลยี Micro Gas Light ที่บรรจุสาร Tritium ซึ่งให้ความสว่างในที่มืดกว่าพรายน้ำปกติถึง 100 เท่า ตั้งเป้าเพิ่มยอดขายในช่วงครึ่งปีหลัง 30% ด้วยการดึง ผู้พันเบิร์ด พ.ท. วันชนะ สวัสดี เป็น Brand Ambassador คนแรก เพื่อทำการสื่อสารถึงกลุ่มลูกค้า ผู้ชื่นชอบเอาท์ดอร์ไลฟ์สไตล์ที่มีรสนิยมทุกประเภท ทุ่มงบการตลาดกว่า 10 ล้านบาท หวังทะลุยอด 30 ล้านบาท หลังเปิดตลาดอย่างสวยงามเมื่อปี 2012 ที่ผ่านมา คุณวิภาวรรณ มหาดำรงค์กุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศรีทองพาณิชย์ จำกัด เปิดเผยว่า ต้องการปั้น SWISS FORCE เข้ามาเพิ่มยอดขายในกลุ่มนาฬิกาผู้ชาย โดยมุ่งเน้นไปที่กลุ่มชายหนุ่มทุกอาชีพ ทุกสาขา ที่มีใจรักเอาท์-ดอร์ไลฟ์สไตล์ ชอบท่องเที่ยว แอดเวนเจอร์ และมีรสนิยมดี มองหานาฬิกาที่คู่ควร ซึ่งในตลาดระดับกลาง ค่อนไปทางพรีเมี่ยม ที่มีราคาที่เอื้อมถึง ในขณะนี้นั้น ยังไม่มีนาฬิกายี่ห้อใดตอบสนองกลุ่มลูกค้ากลุ่มนี้ได้ตรงๆ ดังนั้น SWISS FORCE จึงเป็นคำตอบที่ลงตัว ทั้งในด้าน Function การใช้งานได้จริง คุ้มค่า ด้วยเทคโนโลยี Micro Gas Light System ที่มีกลไกออโตเมติก จากสวิสเซอร์แลนด์ และในด้าน Emotional ด้วยดีไซน์ที่เด่นสง่า เพิ่มความเท่สมาร์ท ให้กับผู้สวมใส่ โดยในช่วงแรกนำรุ่น OFFICER และ รุ่น ADVENTURE ออกตัวสู่ตลาด และปลายปีจะนำรุ่น PREMIUM ซึ่งเป็น Limited Edition ออกมาให้ได้ชมกันในช่วงเทศกาลแห่งการให้ของขวัญส่งท้ายปี โดยราคาของนาฬิกาเริ่มที่ 9,500-40,000 บาท โดยประมาณ บริษัทฯ มีความมุ่งหวังให้นาฬิกา SWISS FORCE เป็นตัวแทนนาฬิกาของสุภาพบุรุษ คนหนุ่มรุ่นใหม่ ที่มีความคิด มีเอาท์ดอร์ไลฟ์สไตล์ เลือกที่จะสนุกกับการใช้ชีวิตในแบบลูกผู้ชาย เคารพตัวเองและผู้อื่น ทางบริษัทฯ จึงตัดสินใจเลือก ผู้พันเบิร์ด พ.ท.วันชนะ สวัสดี เป็น Brand Ambassador คนแรกของประเทศไทย เพราะด้วยภาพลักษณ์ความเป็นชายชาตรี ที่โดดเด่น อ่อนโยน มุ่งมั่น มี Life Passion เลือกที่จะใช้ชีวิตอย่างมีคุณค่า เลือกที่จะทำแต่กิจกรรมที่มีประโยชน์ต่อสังคม เพื่อให้เป็นตัวแทนสำคัญที่จะช่วยสะท้อนภาพลักษณ์ของ แบรนด์ และสร้างแรงบันดาลใจให้เหล่าคนหนุ่มรุ่นใหม่ ให้กล้าที่จะเลือกทำความดีเพื่อสังคมมากขึ้นอีกด้วย และสำหรับภาพร่วมของกลุ่มศรีทองนั้น ในปีนี้ตั้งเป้าเติบโต 15% โดยหนึ่งในนั้นมี SWISS FORCE รวมอยู่ด้วย แต่แบรนด์ที่ทำยอดขายสูงสุดคือ CITIZEN ทางด้าน Brand Ambassador คนแรกของ SWISS FORCE ผู้พันเบิร์ด พ.ท.วันชนะ สวัสดี กล่าวว่า ต้องขอขอบคุณทาง SWISS FORCE บริษัท ศรีทองพานิชย์ จำกัด ที่ให้โอกาสและไว้วางใจในการรับหน้าที่นี้ รู้สึกเป็นเกียรติและภูมิใจ และมีความชื่นชอบในนาฬิกาที่มีความลงตัวทั้งในฟังซ์ชั่นการใช้งาน และด้านดีไซน์ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์แบบผมได้ครบครั้น สำหรับผู้ชายที่ใช้นาฬิกาจริงๆ ไม่ใช่ใส่เพื่อโชว์ หรือเพื่อความสวยงาม เพราะโดยส่วนตัวชื่นชอบนาฬิกากลไลสวิส เพราะคุณภาพดี และทนทาน แต่ด้วยลักษณะการใช้ชีวิตของผม ทั้งการเป็นทหาร การออกกองถ่ายต่างๆ ทั้งการออกกำลังกาย บางทีนาฬิกาสวิสที่ราคาค่อนข้างสูงมาก เราไม่กล้าเอามาใส่ในชีวิตประจำวัน ก็ไม่ค่อยเหมาะกับชีวิตลุยๆแบบผู้ชายอย่างผมเท่าไหร่ พอได้มีโอกาสมาทำงานกับ SWISS FORCE ได้มาสัมผัสกับตัวเอง ได้รับรู้ถึงความละเอียดในขั้นตอนการผลิต ผมรู้สึกประทับใจมาก เพราะภายใต้ตัวเรือนที่เรียบ เท่นั้น ประกอบขึ้นด้วยวัสดุที่ทนทานกันรอยขีดข่วน แถมยังมีจุดเด่นที่เทคโนโลยี Micro Gas Light ที่สว่างกว่าพรายน้ำถึง 100 เท่าในที่มืดยามค่ำคืนหรือในสภาวะแสงน้อย แถมยังประณีต Handmade จากช่างฝีมือดีในการวางกระเปาะแท่งแก๊สไลท์บรรจุสาร Tritium หรือสารเรืองแสง ซึ่งเขาต้องค่อยๆ วางลงบนหน้าปัดชิ้นต่อชิ้น เพราะนาฬิกาสำหรับผมไม่ใช่แค่เครื่องบอกเวลา แต่ต้องสามารถกลายเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันของเราได้ด้วย ซึ่งคอนเซปต์นาฬิกานี้ตรงใจมาก เลยตอบรับร่วมงานกับ SWISS FORCE ในครั้งนี้ โดยในงานเปิดตัวครั้งนี้ บริษัท ศรีทอง พาณิชย์ จำกัด จัดให้มีขึ้นที่โรงแรมในเครือของบริษัทฯ คือ Swissotel Le Concorde ในวันที่ 9 กรกฏาคม 2556 เวลา 14.00 น. ภายใต้คอนเซปต์ “Super Bright Mission” โชว์ความสว่างในตัวคุณ ภารกิจที่จะทำให้สุภาพบุรุษทุกท่าน กล้าที่จะโชว์ความเป็นสุภาพบุรุษในแบบของคุณให้ทุกคนได้รู้ โดยภายในงานทุกท่านจะได้พบกับ “Super Bright Mission” กับ 3 หนุ่ม เอาท์ดอร์ไลฟ์สไตล์ ผู้พันเบิร์ด พ.ท.วันชนะ สวัสดี ในฐานะ Brand Ambassador และ คุณคิด คณชัย เบญจรงคกุล ตัวแทนคนหนุ่มรุ่นใหม่ที่กล้าที่จะคิดต่าง หลงไหลการถ่ายภาพเป็นชีวิต กับนาฬิกา Adventureที่ชื่นชอบ และคุณโน๊ต น.ท. จงเจตน์ วัชรานนท์ กับทริปประทับใจ มาร่วมสนทนาเอาท์ดอร์ไลฟ์สไตล์แบบแมนๆ ในงานเปิดตัว SWISS FORCE Collection 2013 ในครั้งนี้ อัพเดทข่าวสารทุกการเคลื่อนไหวของ SWISS FORCE และผู้พันเบิร์ด ได้ที่ www.swissforcewatch.com และ www.facebook.com/swissforcewatch ข้อมูลประชาสัมพันธ์ โดย ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บ. โฟร์ท ครีเอชั่น โทร 02 530 7650 ต่อ 102 — 104