"สุเทพ"เตรียมประกาศวันเผด็จศึกขับไล่รัฐบาล"ยิ่งลักษณ์" 30 เม.ย.

นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ คณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตรย์ทรงเป็นประมุข(กปปส.) กล่าวบนรถปราศรัยกับพนักงานการบินไทยว่า ในวันที่ 30 เม.ย.นี้จะให้แกนนำฯ ประกาศว่าจะกำหนดาวันและกิจกรรมในการขับไล่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหมออกจากอำนาจ...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม 2556 14:08:53 น.
กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--เอเชียบุ๊คส

“เอเซียบุ๊คส สนับสนุนกรุงเทพเมืองหนังสือโลก ร่วมกับกรุงเทพมหานคร และคู่ค้า แถลงข่าวการแข่งขันเล่านิทานภาษาอังกฤษ Readers’ Theatre Competition Season 5 ชิงรางวัลอื่น ๆ รวมมูลค่ากว่า 400,000 บาท

วันที่ 4 กรกฎาคม 2556 บริษัท เอเชียบุ๊คส จำกัด ร้านหนังสือภาษาอังกฤษ หนึ่งในธุรกิจของกลุ่มเบอร์ลี่ ยุคเกอร์ ที่มีสาขาครอบคลุมไปทั่วประเทศกว่า 70 สาขา ร่วมกับกรุงเทพมหานคร และสำนักพิมพ์ต่างประเทศ แถลงข่าวการแข่งขันเล่านิทานภาษาอังกฤษ Readers’ Theatre Competition Season 5 รับสมัครเยาวชนอายุระหว่าง 9-16 ปี ชิงรางวัลอื่น ๆ รวมมูลค่ากว่า 400,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 กันยายน 2556 โดยในงานได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหาร กรุงเทพมหานคร สื่อมวลชน พร้อมการแสดงเล่านิทานจากน้องฟ้าใส และเยาวชนทีมชนะเลิศในปีที่แล้ว ณ ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร ห้องรัตนโกสินทร์

แถวหลัง ในภาพจากซ้าย
- ธมนิฎฐ์ ชาญจรัสพงศ์ กรรมการสมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย

- อาจารย์โกมล มาลัยทอง ประธานมูลนิธิธรรมิกชนเพื่อคนตาบอดในประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์

- คุณปราณี สัตยประกอบ ผู้อำนวยการสำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว กรุงเทพมหานคร

- คุณมานิต เตชอภิโชค รองปลัดกรุงเทพมหานคร

- คุณเจียระไน บุญประสาทสุข ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดด้านธุรกิจค้าปลีก บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน)

- ดร.สมใจ เดชบำรุง ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดศาลาแดง
- ผู้บริหารกรุงเทพมหานคร
แถวหน้า ในภาพจากซ้าย
- เด็กหญิง พรรณรมณ แสงสุรัตน์ หรือน้องฟ้าใส พร้อมคุณแม่

- เยาวชน ทีม เอ็นจอย และอาจารย์กิ่งกาญจน์ ต่างทอง ผู้ฝึกสอน จากโรงเรียนวัดศาลาแดง ทีมชนะเลิศ ดิวิชั่น 1 จาก ซีซั่น 4

ADVERTISEMENT