ทีวีไกด์: รายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย เจาะลึกปรากฎการณ์ “ ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ” พร้อมสัมภาษณ์สุด Exclusive กับนักแสดงครบทีม เป็นที่แรกและที่เดียวเท่านั้น!!!

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม 2556 16:44:05 น.
กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--Woody World

“วู้ดดี้เกิดมาคุย” อาทิตย์นี้พิเศษสุดๆสำหรับแฟนๆซีรี่ส์เรื่องฮิต “ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น” ซึ่ง เป็นรายการแรกและรายการเดียวเดียวเท่านั้น ที่สามารถรวบรวมนักแสดงครบทีม มาให้คุณผู้ชมได้รู้จักกับตัวจริงของพวกเขากันอย่างเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเป็น “พีช พชร” ที่รับบท วิน “แพทตี้ อังศุมาลิน” รับบท ขวัญ “กันต์ ชุณหวัตร” รับบท ต้า “ไมเคิล ศิรชัช” รับบท หมอก “ มาร์ช จุฑาวุธ” รับบท ภู “ตั้ว เสฎฐวุฒิ” รับบท ธีร์ “ปันปัน สุทัตตา” รับบท เต้ย “ฝน ศนันทฉัตร” รับบท ดาว “ต่อ ณัฐนันท์” รับบท ไผ่ “เก้า สุภัสสรา” รับบท สไปร์ท “ท็อป ณภัทร” รับบท ป๊อป และ“พี่ย้ง ทรงยศ สุขมากอนันต์” ผู้กำกับคนเก่งที่ทำให้ซีรี่ส์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จจนเรียกได้ว่าเป็นปรากฎการณ์ ฮอร์โมน ที่ทุกคนต้องดูและพูดถึงมากที่สุดในขณะนี้

ยกนักแสดงจาก“ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น” มาไว้ในรายการ “วู้ดดี้เกิดมาคุย” ได้ครบทีมขนาดนี้ “วู้ดดี้” จึงประกาศชวนแฟนคลับ ฮอร์โมน มาร่วมให้กำลังใจและส่งเสียงกรี๊ดไปด้วยกัน ซึ่งแฟนคลับต่างก็พร้อมใจมากันอย่างล้นหลามจนสตูดิโอแน่นขนัด แน่นอน “วู้ดดี้” ไม่พลาดที่จะเจาะลึกทุกคำถาม ไม่ว่าจะเป็นคาแรกเตอร์ของตัวละครแต่ละคน เบื้องหน้า เบื้องหลังการถ่ายทำ รวมไปถึงเรื่องราวชีวิตทั้งในจอและนอกจอของนักแสดงทุกคน แต่ที่เรียกเสียงกริ๊ดกร๊าด จากบรรดาแฟนคลับได้มากที่สุด ก็คือช่วงที่ “วู้ดดี้” ถามถึงตัวละคร “ภู กับ ธีร์” ตอนที่ตัวละครต้องจูบกัน โดย “ตั้ว เสฎฐวุฒิ” ผู้รับบทธีร์ตอบว่า “ผมว่าธีร์รู้สึกดีตอนโดนจูบ” ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดกันไม่ยอมหยุด จน “วู้ดดี้” ต้องถามต่อว่า “พอเล่นบทนี้แล้วตั้วเริ่มอินจนอยากจะคบกับมาร์ชในชีวิตจริงเลยมั๊ย?” ตั้วและมาร์ชจะตอบว่าอย่างไร? อดใจรอชม

วันอาทิตย์นี้ บอกได้เลยว่าเป็นคำตอบที่ทำให้แฟนคลับได้จิ้นกันอย่างแน่นอน นอกจากนี้ “ต่อ ณัฐนันท์”ผู้รับบทเป็นไผ่ จะมาโชว์ความสามารถพิเศษที่เพิ่งค้นพบจากการเล่นซีรี่ส์เรื่องนี้ให้คุณผู้ชมได้ชมกันด้วย ความสามารถจะเป็นอะไรนั้น “ ต่อ” พร้อมโชว์แบบจัดเต็มในรายการ และนี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น เพราะกระแสความดังของนักแสดงฮอร์โมนไม่ได้มีเพียงแค่นี้ แต่ใครจะมีอะไรเด็ดๆมาโชว์บ้างนั้น ต้องรอติดตามชมอาทิตย์นี้นะครับ

และที่พลาดไม่ได้ กับการเปิดใจเป็นครั้งแรกของผู้หญิงที่บอกว่า “เธอคือสไปร์ท ตัวจริง” ซึ่งคาแรกเตอร์ของสไปร์ท ในซีรี่ส์เรื่องนี้มาจากชีวิตจริงของเธอล้วนๆ เรื่องราวชีวิตของสไปร์ทตัวจริงจะเข้มข้นขนาดไหน??? ห้ามพลาดเด็ดขาด!!!

ติดตามได้ใน “วู้ดดี้เกิดมาคุย” คืนวันอาทิตย์ที่ 28 กรกฎาคม 2556 เวลา 23.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง