นายกฯ ไม่แสดงความเห็นกรณีตั้งนายกฯมาตรา 7 เชื่อไม่เกิดสูญญากาศการเมือง

น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม กล่าวถึงข้อเสนอการตั้งนายกรัฐมนตรีตามกฏหมายมาตรา 7 ทั้งจากนายชัยเกษม นิติสิริ รมว.ยุติธรรม กลุ่มรัฐบุคคล และกลุ่มคณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข(กปปส.)ว่า...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ภาพข่าว: ดู๊ปปี้ ดริ๊งค์ เดินสายเยี่ยมสื่อมวลชนแนะนำ “ดู๊ปปี้ สตรอเบอรี่”

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- อังคารที่ 30 กรกฎาคม 2556 09:39:14 น.
กรุงเทพฯ--30 ก.ค.--ฮานจู (ประเทศไทย)

ผู้บริหารบริษัท ฮานจู (ประเทศไทย) จำกัด คุณจุฬาลักษณ์ เตชวัฒนสิริกุล (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด พร้อมด้วย พรีเซนเตอร์โฆษณาดู๊ปปี้ ดริ๊งค์ คนแรก “นารา เทพนุภา” (ที่ 3 จากขวา) สาวน้อยหน้าใสจากน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์และภาพยนตร์ฤดูที่ฉันเหงา นำ “เครื่องดื่ม Doopi (ดู๊ปปี้ ดริ้งค์) ” เครื่องดื่มเทรนด์ฮิตรสชาติใหม่จากเกาหลี ทั้ง 2 รสชาติ ประกอบด้วย “ดู๊ปปี้ สตรอเบอรี่” และ “ดู๊ปปี้ องุ่นขาว” เดินทางเยี่ยมสื่อมวลชน เพื่อประชาสัมพันธ์ผลิตภัณท์ใหม่ และกิจกรรมทางการตลาด ทั้งภาพยนตร์โฆษณาที่กำลังออกอากาศ กิจกรรม Road Show ทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด กิจกรรมชิมรสชาติร่วมกับ 7-11 ทุกสาขา รวมทั้งกิจกรรมในโซเชียลมีเดีย ทั้งเฟชบุค และอินสตราแกรม

โดยเดินทางไปที่ บริษัท จีเอ็มเอ็ม อินเตอร์ พับบลิชชิ่ง จำกัด, บริษัท จีเอ็มเอ็ม ไทมส์ จำกัด และบริษัท อิน พับบลิชชิ่ง จำกัด ผู้ผลิตนิตยสารอินแม๊กกาซีน, นิตยสาร แม๊กซิม, นิตยสาร มาดามฟิกาโร่, นิตยสาร เฮอร์เวิร์ล มี คุณลายคราม เลิศวิทยาประสิทธิ์ กรรมการ ผู้จัดการ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) และคุณปริทัศน์ กองเพียร บรรณาธิการนิตยสาร In Magazine ร่วมต้อนรับ

จากนั้นเดินทางต่อไปไปที่ ช่องเคเบิ้ลทีวี จีเอ็มเอ็ม วัน โดย บริษัทจีเอ็มเอ็ม มีเดีย จำกัด มี คุณรุ่งธรรม พุ่มสีนิล ผู้บริหารช่อง ให้การต้อนรับปิดท้ายที่ รายการบันเทิง 5 หน้า 1 โดยมีประธานกรรมการ 3 เอ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด คุณสมชาย และคุณเบญจวรรณ รังษีธนานนท์ ให้การต้อนรับ

ADVERTISEMENT