สุเทพ เตรียมนำม็อบเดินสายเรียกแขกบริษัท การบินไทย

สุเทพ เตรียมนำผู้ชุมนุมเดินทางไปบริษัท การบินไทย เพื่อเชิญชวนพนักงานการบินไทยร่วมต่อสู้กับกลุ่ม นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการกลุ่มคณะกรรมการประชาชนเพื่อเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข (กปปส.) นัดหมายผู้ชุมนุมจากเวที สวนลุมพินี เตรียมเคลื่อนขบวน ในเวลา 10.00 น....อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

รายการ “สุขในสวน” สำหรับคนรักต้นไม้ เพื่อความเข้าใจธรรมชาติ

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคม 2556 17:49:42 น.
กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--Voice TV

มีคนเป็นจำนวนมากที่รักต้นไม้ ชอบปลูกต้นไม้ แต่ปลูกยังไงก็ไม่งามเสียที หรือไม่ก็ทำต้นไม้ตายเป็นประจำเพราะไม่เข้าใจธรรมชาติของต้นไม้ที่นำมาปลูก นานเข้าเลยอาจเบื่อหน่ายจนไม่อยากปลูกต้นไม้อีก รายการ “สุขในสวน” จะทำให้ผู้ชมรู้จักและเข้าใจธรรมชาติของต้นไม้แต่ละชนิดมากขึ้น ผ่านประสบการณ์ของนักปลูกเลี้ยงมืออาชีพ เพื่อให้เกิดความรู้สึกว่าการปลูกต้นไม้เป็นเรื่องง่ายกว่าที่คิด

พบกับรายการ “สุขในสวน” สารคดีกึ่งวาไรตี้ ทุกเช้าวันอาทิตย์ 09.00-09.30 น. ทาง Voice TV ช่องทางรับชม PSI 41, GMM BOX 109, DTV 7, SUN BOX 23, True visions 64 / 75 และเคเบิลท้องถิ่นทั่วประเทศ หรือร่วมแสดงความคิดเห็นติชมรายการทางเฟซบุ้คแฟนเพจ สุขในสวน

ADVERTISEMENT