สมาคมพัฒนาคุณภาพสิ่งแวดล้อม บริการจัดอบรมด้านการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและทรัพยากรธรรมชาติ

ข่าวทั่วไป Tuesday August 6, 2013 14:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--สมาคมพัฒนาคุณภาพสิ่งแวดล้อม สมาคมพัฒนาคุณภาพสิ่งแวดล้อม ให้บริการจัดกิจกรรมฝึกอบรมด้านการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและทรัพยากรธรรมชาติ ทั้งในระดับบุคคล ชุมชน และองค์กร โดยหลักสูตรที่จัด ประกอบด้วยหลักสูตรทางด้านนโยบายหรือการบริหารจัดการสิ่งแวดล้อม สำหรับผู้นำชุมชน องค์กรส่วนกลางและส่วนท้องถิ่น และหลักสูตรที่ส่งเสริมการปลูกสร้างจิตสำนึกหรือสร้างความตระหนักและความรับผิดชอบให้เกิดกับกลุ่มเป้าหมายต่างๆ รวมทั้งหลักสูตรทางด้านการสร้างทีมงานและเครือข่ายสิ่งแวดล้อม โดยมีรูปแบบที่เน้นการมีส่วนร่วมของผู้เข้ารับการฝึกอบรม และการเรียนรู้จากประสบการณ์ ที่จะทำให้ผู้อบรมเกิดความเพลิดเพลินสนุกสนาน และเกิดความพร้อมในการเปิดใจเรียนรู้ หน่วยงานที่มีความประสงค์จะให้สมาคมฯ จัดกิจกรรมฝึกอบรมให้ สามารถติดต่อขอทราบ รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประสานงาน สมาคมพัฒนาคุณภาพสิ่งแวดล้อม คุณหทัยรัตน์ พันตาวงษ์ โทร 0-2800-2424 , 0-2800-2442 หรือ 0-2441-9232 โทรสาร 0-2889-3390 , 0-2441-9232 www.adeq.or.th