กรมพัฒนาธุรกิจการค้า จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการ “การให้บริการรับงบการเงินผ่านทางอิเล็กทรอนิกส์ — e-Filing”

ข่าวทั่วไป Friday September 13, 2013 17:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--124 คอมมิวนิเคชั่นส คอนซัลติ้ง กรมพัฒนาธุรกิจการค้า ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ โครงการ “การให้บริการรับงบการเงินผ่านทางอิเล็กทรอนิกส์ — e-Filing” และ การสร้างความเชื่อมั่นการซื้อขายสินค้า และบริการทางออนไลน์ ร่วมกับ 17 หน่วยงานระดับประเทศ ได้แก่ - สำนักงานปลัดกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร - ธนาคารแห่งประเทศไทย - สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (นายวรพล โสคติยานุรักษ์ เลขาธิการ กลต.) - สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย - ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย - กรมสรรพากร (นายสุเทพ พงษ์พิทักษ์ ผู้อำนวยการสำนักมาตรฐานการสอบบัญชีภาษีอากร กรมสรรพากร) - สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) (นางสุรางคณา วายุภาพ ผู้อำนวยการ สพธอ.) - สภาวิชาชีพบัญชี ในพระบรมราชูปถัมภ์ (นายพิชัย ชุณหวชิร นายกสภาวิชาชีพบัญชี ในพระบรมราชูปถัมภ์) - บริษัท บิซิเนส ออนไลน์ จำกัด (มหาชน) (นายนรวัฒน์ สุวรรณ ประธานกรรมการบริษัท บิซิเนส ออนไลน์ จำกัด (มหาชน) - กรมทรัพย์สินทางปัญญา (นางปัจฉิมา ธนสันติ อธิบดีกรมทรัพย์สินทางปัญญา) - กรมการค้าภายใน (นางสาววิบูลย์ลักษณ์ ร่วมรักษ์ อธิบดีกรมการค้าภายใน) - สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) (นายจิรชัย มูลทองโร่ย เลขาธิการ สคบ.) - สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (นายแพทย์บุญชัย สมบูรณ์สุข เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการ อาหารและยา) - กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ปอท.) (พลตำรวจตรีพิสิษฐ์ เปาอินทร์ ผู้บังคับการ ปอท.) - กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค (ปคบ.) (พลตำรวตตรีนิพนธ์ เจริญผล ผู้บังคับการ ปคบ.) - สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) (สพธอ.) (นางสุรางคณา วายุภาพ ผู้อำนวยการ สพธอ.) - สมาคมผู้ประกอบพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทย (นายสมเกียรติ ไชยศุภรากุล เลขาธิการสมาคมผู้ประกอบการพาณิชย์ อิเล็กทรอนิกส์ไทย) ในวันพุธที่ 18 กันยายน 2556 เวลา 10.00 น. ณ ศูนย์ฝึกอบรมพัฒนาธุรกิจการค้า ชั้น 6 กรมพัฒนาธุรกิจการค้า สนามบินน้ำ