'สุเทพ'ชวนพี่น้องปชช.ร่วมไล่'ปู' ย้ำไม่ปฏิรูปห้ามจัดการเลือกตั้ง

20 เม.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 18.52 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. นำมวลมหาประชาชนเดินทางมาถึงเอเชียทีค โดยนายสุเทพ กล่าวว่า ต้องขอกราบคารวะที่ให้การต้อนรับของพี่น้องประชาชน เหตุที่เดินทางมาที่นี้เพราะต้องการมาชวนประชาชนไปร่วมไล่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร รักษาการนายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ช็อปปิ้งสินค้า OTOP ทั่วไทย ณ ศูนย์การค้าประตูน้ำเซ็นเตอร์

ข่าวท่องเที่ยว ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 22 เมษายน 2548 16:40:00 น.
กรุงเทพฯ--22 เม.ย.--ททท.

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เชิญชวนนักท่องเที่ยวไทยและต่างชาติเลือกหาสินค้าคุณภาพ หนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ หรือ สินค้า OTOP จากฝีมือคนไทยเพื่อเป็น การสนับสนุนสินค้าจากภูมิปัญญาไทย ณ ศูนย์การค้าประตูน้ำเซ็นเตอร์ ศูนย์จำหน่ายสินค้า OTOP ถาวรแห่งแรกของไทย บริหารโดยกระทรวงอุตสาหกรรม และบริษัท เกรทไชน่า มิลเลนเนียม (ไทยเลนด์) จำกัด สินค้า OTOP ที่นำมาจัดจำหน่ายเป็นสินค้าคุณภาพระดับ 3 ถึง 5 ดาว ที่ผ่านการคัดสรรและและรับรองคุณภาพจากกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม โดยเริ่มแรกจะเปิดจำหน่าย จำนวน 400 บูท จากผู้ประกอบการกว่า 1,000 ราย และจะขยายจำนวนร้านค้าเพิ่มขึ้นอีก ซึ่งกลุ่มสินค้าที่นำมาจำหน่ายได้แยกออกเป็น 6 กลุ่ม คือ ผลิตภัณฑ์อาหาร เครื่องดื่ม ผ้าและเครื่องแต่งกาย เครื่องใช้และเครื่องประดับตกแต่ง ศิลปะประดิษฐ์ของที่ระลึก และสินค้ากลุ่มสมุนไพรที่ไม่ใช่อาหารและยา ผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์คุณภาพจากฝีมือคนไทย หรือต้องการซื้อของฝากภายหลังจากการท่องเที่ยว ก็สามารถมาเลือกหาได้ที่ศูนย์การค้าประตูน้ำเซ็นเตอร์ ถนนราชปรารภ เขตราชเทวี ซึ่งนับว่าเป็นเพียงจุดเดียวที่เป็นศูนย์รวมของสินค้า OTOP จาก ทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ 0-2309-8888, 0-2309-9769 แหล่งข่าว ศูนย์การค้าประตูน้ำเซ็นเตอร์ โทร.0-2309-8888, 0-2309-9769--จบ--

ADVERTISEMENT