ภาพข่าว“ซีเล็ค” ต้อนรับแชมป์นักกีฬาวอลเล่ย์บอลหญิงทีมชาติไทย

ข่าวทั่วไป Thursday September 26, 2013 10:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์ “ซีเล็ค” ต้อนรับแชมป์นักกีฬาวอลเล่ย์บอลหญิงทีมชาติไทยในฐานะผู้ผลักดันและสนับสนุนวอลเล่ย์บอลไทยให้ก้าวสู่แชมป์เอเชียมานานกว่า 20 ปี บริษัท ธีร์ โฮลดิ้ง จำกัด ผู้ทำการตลาด โฆษณาประชาสัมพันธ์และจัดจำหน่ายกลุ่มผลิตภัณฑ์ “ซีเล็ค” ในเครือบริษัท ไทยยูเนี่ยน โฟรเซ่น โปรดักส์ จำกัด (มหาชน) หรือทียูเอฟ นำโดยนายวิชัย เอี่ยมแสงจันทร์ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ ต้อนรับนางสาวปลื้มจิตร์ ถินขาว (ซ้ายสุด) นางสาวมลิกา กันทอง (ขวาสุด) และนางสาวทัดดาว นึกแจ้ง (ที่ 2 จากซ้าย) นักกีฬาวอลเล่ย์บอลหญิงทีมชาติไทย ในโอกาสเข้าเยี่ยม “ซีเล็ค” ในฐานะผู้สนับสนุนสมาคมวอลเล่ย์บอลแห่งประเทศไทยมานานกว่า 20 ปี และผลักดันเยาวชนไทยที่มีทักษะยอดเยี่ยมให้ก้าวเข้าสู่วงการวอลเล่ย์บอลอาชีพ ในโอกาสนี้ สามนักตบทีมชาติไทยได้โชว์ฝีมือปรุงอาหารเสริมพลังตบ ‘ลาบทูน่า’ และ ‘ซาร์ดีนยำสมุนไพร’ เมนูปรุงง่าย อร่อย และได้สุขภาพ ที่เหล่าสาวนักกีฬาวอลเล่ย์บอลทีมชาติไทยต่างชื่นชอบด้วย