'กำนัน'ประกาศเดินขบวนพรุ่งนี้ ปลุกมวลชนเข้ากรุงวันตัดสิน'ปู'

16 เม.ย. 57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 20.00 น.ที่ผ่านมา นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส.ได้ปราศรัยที่เวทีสวนลุมพินี หลังจากสิ้นสุดเทศกาลสงกรานต์ตอนหนึ่งว่า เรามีภารกิจที่จะทำร่วมกันในช่วงสุดท้ายของการต่อสู้ นับตั้งแต่วันพรุ่งนี้เป็นต้นไป (17 เม.ย.)...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

“บริษัท สถาปนิก 49” ฉลองครบรอบ 30 ปี จัดสัมมนาฟรี!! โดยวิทยากรชื่อดังของไทยและอินเตอร์

ข่าวอสังหาริมทรัพย์ ThaiPR.net -- พุธที่ 9 ตุลาคม 2556 21:09:14 น.
กรุงเทพฯ--9 ต.ค.--D 63

“บริษัท สถาปนิก 49 จำกัด” บริษัทออกแบบงานสร้างสรรค์สถาปัตย์ชื่อดังของเมืองไทย ฉลองครบรอบ 30 ปี จัดงานสัมมนาฟรี!! เพื่อเปิด Vision และแนะเทรนด์งานออกแบบสร้างสรรค์ ในคอนเซปต์ “Building Cities” จาก Speaker ชื่อดังทั้งของไทยและระดับอินเตอร์ผู้คร่ำหวดในแวดวงนี้ อาทิ Mok Wei Wei ผู้อำนวยการบริหาร บริษัท W Architects Pte. Ltd. จากสิงคโปร์ ซึ่งเป็นที่รู้จักโดดเด่นในงานสถาปัตยกรรมแนวใหม่ เช่น การออกแบบคอนโดมิเนี่ยม The Loft ที่ Nassim Hill, โครงการเคหสถานบริเวณถนน Morley, โครงการ 33 Robin, โครงการ Paterson Edge ฯลฯ รวมทั้งสถาปนิกชื่อดังของไทย อาทิ ดวงฤทธิ์ บุนนาค, ประภากร วทานยกุล จาก A49, กุลภัทร ยันตรศาสตร์ สถาปนิกชาวไทยผู้ก่อตั้งบริษัท wHY Architecture ที่ลอสแองเจลลิส สหรัฐอเมริกา เป็นต้น ในวันที่ 19 ตุลาคม 2556 เวลา 13.00 — 17.00 น. ณ ห้องบอลรูม ชั้น 23 โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ

ผู้สนใจเข้าร่วมงาน สามารถส่ง e-mail มาที่ Buildingcities49@hotmail.com และรอรับ e-mail แจ้งรหัสยืนยันกลับไป ร่วมติดตามทุกการเคลื่อนไหวได้ที่ https://www.facebook.com/BuildingCities งานนี้แค่เตรียมหัวใจไปฟิน!! ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ผู้รักงานออกแบบสร้างสรรค์ห้ามพลาด!!

ติดต่อ:
นัธมน รชตศูทร (จาม)
บริษัท D 63 โทร. 081-499-0770, 02-731-2345
Email : iamjarm@gmail.com
ADVERTISEMENT