ภาพข่าวเซอร์เทนตี้มอบเงินบริจาค เพื่อผู้ป่วยสูงวัย รพ.รามาธิบดี

ข่าวทั่วไป Tuesday October 15, 2013 17:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ เซอร์เทนตี้มอบเงินบริจาค พร้อมร่วมมอบส่งความสุข เพื่อสังคมผู้ป่วยสูงวัย รพ.รามาธิบดีภายใต้โครงการ “อิ่มบุญ อิ่มใจกับผ้าอ้อมผู้ใหญ่เซอร์เทนตี้” พรพล พงศ์ปริตร(ที่สามจากซ้าย) ผู้จัดการผลิตภัณฑ์อาวุโส บริษัทดีเอสจี อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัดมหาชนผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผ้าอ้อมสำเร็จรูปสำหรับผู้ใหญ่ภายใต้แบรนด์“เซอร์เทนตี้” และ “เซอร์เทนตี้ แอคทีฟ” นำรายได้จากกิจกรรม “คลิก 1 Like ให้ 1 บาท” ผ่านเฟสบุ๊คเซอร์เทนตี้คลับจำนวนเงิน 50,000 บาท ภายใต้จัดโครงการ “อิ่มบุญ อิ่มใจ กับผ้าอ้อมผู้ใหญ่เซอร์เทนตี้”โดยมี พรรณสิรี คุณากรไพบูลย์ศิริ (ที่สามจากขวา) ผู้จัดการมูลนิธิรามาธิบดีฯ เป็นผู้รับมอบ อีกทั้งยังมอบผ้าอ้อมผู้ใหญ่เซอร์เทนตี้ มูลค่า 100,000บาท ให้กับผู้ป่วยสูงวัย โรงพยาบาลรามาธิบดีโดยมี อ้น-ศรีพรรณ ท็อป-ดารณีนุช และวิทย์ สิทธิเวคิน ดาราพิธีกรจิตอาสา ส่งมอบความสุขและรอยยิ้มแก่ผู้ป่วยสูงวัย ณ โรงพยาบาลรามาธิบดี เมื่อเร็วๆนี้