เฮนรี่ ศิลปินวง มาสคาร่า (MASKARA) แอบโปรยคำหวาน แซวพิธีกรสาว หมิว ป๊อปทีวี กลางรายการ SO POP NETWORK SHOW

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- อังคารที่ 12 พฤศจิกายน 2556 14:20:32 น.
กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--ไลฟ์ อินคอร์ปอเรชั่น

มาโปรโมตปาร์ตี้คอนเสิร์ตและค่ายเพลงเลเซอร์เฟสในรายการ SO POP NETWORK SHOW เกิดความพิเศษขึ้นในรายการเมื่อพิธีกรสาว หมิว-อรวรรยา เหลืองรังสี ดันพูดได้หลายภาษาทั้งอังกฤษ, ฝรั่งเศส เข้าทางและคงจะโดนใจ หนึ่งในศิลปินกลุ่มมาสคาร่า ‘เฮนรี่’ ที่สามารถพูดภาษาฝรั่งเศสได้ด้วยเหมือนกัน ในวันที่มาสัมภาษณ์ร่วมด้วยในรายการ พร้อมกับศิลปินกลุ่มอื่นๆในค่าย ทั้ง บูม บูม แคช, ดีเจมาชิน่า

เอ้า! เล่นกันไปมา แซวไปมา เฮนรี่ ตบท้ายด้วยประโยคที่ทำเอาพิธีกรสาวหน้าแดง และอึ้ง กลางรายการ ด้วยประโยคที่ว่า “vous etre tres belle = you are so cute” หรือบอกว่า หมิวน่ารักนั่นเอง ยังไงหล่ะคะ จีบออกสื่อขนาดนี้ จับพิธีกรสาวน้องหมิวไปเล่น เอ็มวี หน้าของวง มาสคาร่า เลยดีมั้ยค่ะ? จากนั้น ศิลปินน้องใหม่ ก็ขอกำลังใจจากแฟนๆ พร้อมฝากผลงานเพลง และคอนเสิร์ตใหญ่ที่จะเกิดขึ้นในเดือนธันวาคม 2556 นี้

สามารถพบกับศิลปินคนโปรด และความพิเศษมากมายได้ใน รายการ SO POP NETWORK SHOW ทุกวันจันทร์ — ศุกร์ เวลา 17.00 — 19.00 น. ทางช่อง ป๊อปทีวี ออกอากาศทาง GMMZ ช่อง 34, PSI ช่อง 161, SUN BOX ช่อง 51, กลุ่ม BIG4 ช่อง 40, CTH CABLE ช่อง 224 หรือติดตามชมได้ทาง www.poptv.co.th

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง