“สิราลัย” เปิดตัว THAN Living สาทร-เจริญราษฎร์ คอนโดสไตล์โมเดิร์นบนทำเลใหม่ มูลค่ากว่า 2,000 ลบ.

ข่าวอสังหาริมทรัพย์ ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน 2556 15:27:37 น.
กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--สิราลัย

สิราลัย เดินหน้าต่อ เปิดตัวคอนโดมิเนียมสไตล์โมเดิร์น Than Living (แดน ลิฟวิ่ง) สาทร-เจริญราษฎร์ มูลค่า 2,200 ล้านบาท บนทำเลศักยภาพติดถนนใหญ่สาทร-เจริญราษฎร์ ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วน บีทีเอส เจาะตลาดกลุ่มคนนักธุรกิจและผู้บริหารรุ่นใหม่ มั่นใจกำลังซื้อตอบรับ

นางสาวธันยพร จันทร์สกุลพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สิราลัย จำกัด เปิดเผยว่า “บริษัทฯ ได้ดำเนินการพัฒนาโครงการ Than Living สาทร-เจริญราษฎร์ คอนโดมิเนียมสไตล์โมเดิร์น บนพื้นที่โครงการรวมทั้งหมดประมาณ 4 ไร่ คิดเป็นมูลค่า 2,200 ล้านบาท โดยมีจุดเด่นในเรื่องทำเล การเดินทางสะดวกสบาย ติดถนนใหญ่สาทร-เจริญราษฎร์ซึ่งเป็นถนนที่ไปตัดกับถนนจันทร์และถนนพระราม 3 ซึ่งใกล้กับจุดขึ้นลงทางด่วน, ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีสุรศักดิ์และรถด่วนบีอาร์ทีสถานีเจริญราษฏ์ ทั้งนี้บริษัทฯ เล็งเห็นว่าทำเลดังกล่าว เป็นแหล่งที่อยู่อาศัยที่มีศักยภาพสูงมากเนื่องจากใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายอาทิแหล่งช๊อบปิ้ง (เซ้นทรัลพระราม3/เอเชียทีค) รร.นานาชาติ และร้ายอาหารอีกมามายลที่ตั้งของโครงการห่างจากแหล่งธุรกิจ สีลม/สาทร เพียง 1-2 กิโลเมตร โดยวางคอนเซ็ปต์โครงการเป็นคอนโดสูง 36 ชั้นจำนวน 523ยูนิตออกแบบสไตล์โมเดริน์ด้วยคอนเซ็ป — นิว เออเบิ่น ไลฟ์สไตล์ ให้ลูกค้าได้ดื่มด่ำกับมุมวิวค้างแม่น้ำเจ้าพระยาและบางกระเจ้า อีกทั้งเพียบพร้อมสิ่งอำนวนความสะดวกภายในโครงการอย่างครบครัน เพื่อรองรับตลาดกลุ่มนักธุรกิจและผู้บริหารรุ่นใหม่ที่ต้องการที่อยู่อาศัย ในโลเกชั่นที่เงียบสงบแต่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอีกทั้งยังใกล้แหล่งธุรกิจและที่ทำงานอีกด้วย”

โครงการ Than Living สาทร-เจริญราษฎร์ คอนโดมิเนียมสูง 36 ชั้น 1 อาคาร 523 ยูนิต ตั้งอยู่ บนพื้นที่ 4 ไร่ (6,400 ตารางเมตร) มูลค่าโครงการ 2,200 ล้านบาท ห้องพักถูกออกแบบตกแต่งด้วยสไตล์ New Urban Lifestyle เพดานสูงโปร่งให้ความรู้สึกถึงบรรยากาศของการพักผ่อน มีหลากหลายขนาด ให้เลือกตามต้องการ ประกอบด้วย

1.ขนาด 1 ห้องนอน พื้นที่ 29-45 ตร.เมตร,
2.ขนาด 2 ห้องนอน พื้นที่ 62-71 ตร.เมตร,
3.แบบ Duplex ขนาด 2 ห้องนอน พื้นที่ 68-123 ตร.เมตร,
4.แบบ Executive Room (2-3 ห้องนอน) พื้นที่ 116-149 ตร.เมตร และ
5.แบบ Penthouse/pool villa พื้นที่ 265-284 ตร.เมตร

แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันรองรับการใช้ชีวิตแบบคนเมือง Grand Lobby โถงต้อนรับแบบ Double Volume ที่เปรียบเสมือนห้องรับแขกขนาดใหญ่ Private Library ห้องสมุดที่ให้ความเงียบ เป็นส่วนตัว ในบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ สระว่ายน้ำระบบเกลือ, สระว่ายน้ำเด็ก ห้องออกกำลังกายและห้องอเนกประสงค์สำหรับกิจกรรมแอโรบิกหรือโยคะ, สวนสวย ร่มรื่น บนดาดฟ้าชั้น 37 ให้ได้สัมผัสวิวกรุงเทพฯ และวิวแม่น้ำเจ้าพระยาแบบพาโนรามาอย่างเต็มตา, ร้านค้าปลีก 8 ร้านค้าที่คัดสรรไว้ให้คุณได้ ช้อป ชิลล์ ทุกเวลาที่ต้องการ, ระบบรักษาความปลอดภัย, ที่จอดรถ ในราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 2.2-35 ล้านบาท ซึ่งคาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จประมาณเดือนกุมภาพันธ์ 2560

ด้าน นายพนม กาญจนเทียมเท่า กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไนท์แฟรงค์ ชาร์เตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ที่ปรึกษาการขายโครงการ Than Living สาทร-เจริญราษฎร์ เปิดเผยว่า “ระดับราคาคอนโดมิเนียมในเขตกรุงเทพชั้นในยังคงมีแนวโน้มปรับตัวเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะทำเลสาทร, ราชดำริ, เพลินจิตและสุขุมวิท ที่มีราคาขายเฉลี่ยเกินกว่า 200,000 บาท/ตร.เมตร ทั้งนี้สาเหตุมาจาก 1.ต้นทุนที่ดิน ที่สูงขึ้น ซึ่งล่าสุดย่านสุขุมวิทและสาทรมีราคาสูงถึง 1.3-1.5 ล้านบาท/ตร.วา 2.ต้นทุนค่าก่อสร้างและพัฒนาโครงการปรับสูงขึ้นราว 15-20% ในปีที่ผ่านมา และ 3.การวางคอนเซ็ปต์ที่เน้นจับตลาดลักชัวรี่มากกว่าในอดีต จากปัจจัยดังกล่าวส่งผลให้ราคาขายโครงการคอนโดมิเนียมเกิดใหม่มีราคาสูงประกอบกับจำนวนแปลงที่จะนำมาพัฒนาโครงการนั้นเหลือไม่มาก ดีเวลลอปเปอร์จึงหันมาให้ความสนใจทำเลติดกับพื้นที่กรุงเทพชั้นในแทน ได้แก่ ถ.นราธิวาส, พระราม 3 และเจริญราษฎร์ ซึ่งทำนี้อยู่ใกล้ศูนย์กลางธุรกิจอย่าง ถ.สีลม-สาทร สามารถเดินทางได้สะดวกสบาย อีกทั้งยังมีที่ดินอีกหลายแปลงที่สามารถนำมาพัฒนาโครงการได้ในราคาที่ไม่สูงเกินไป เฉลี่ยประมาณไม่ถึง 100,000 บาท/ตร.เมตร จึงนับเป็นอีกทำเลที่กำลังได้รับความสนใจทั้งจากผู้ประกอบการและผู้บริโภค"

“สำหรับโครงการ Than Living สาทร-เจริญราษฎร์ ได้เข้าร่วม Luxury property showcase ที่สยามพารากอน เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายนที่ผ่านมา และเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งาน VIP Day เมื่อวันที่ 16-17 ที่ ณ ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ซึ่งเราได้รับผลตอบรับที่ดีจากลูกค้า โดยช่วงระยะเวลาของวันจัดงานดังกล่าว มียอดจองแล้วประมาณ 50 %” คุณธันยพร กล่าวทิ้งท้าย

หมายเหตุ :

บริษัท สิราลัย จำกัด เปิดตัวโครงการ Than Living สาทร-เจริญราษฎร์ อย่างเป็นทางการ ที่งาน VIP day ณ ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ในวันที่ 16-17 พฤศจิกายน 2556 และในงาน Luxury property showcase ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 14 - 24 พฤศจิกายน 2556 สำหรับลูกค้าที่จองภายในงานรับ ** ส่วนลดสูงสุด 500,000 บาท ** และโปรโมชั่นอื่นๆ มากมาย

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง