สายการบินเอมิเรตส์เพิ่มเที่ยวบินกรุงเทพ ดูไบเป็น 6 เที่ยวบินทุกวัน

ข่าวท่องเที่ยว ThaiPR.net -- อังคารที่ 19 พฤศจิกายน 2556 16:47:14 น.
กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่น

สายการบินเอมิเรตส์ หนึ่งในสายการบินที่มีการเติบโตรวดเร็วที่สุดในโลก วันนี้เพิ่มการบริการระหว่างกรุงเทพและดูไบ ด้วยการเปิดให้บริการบินตรงเป็น 6 เที่ยวบินทุกวัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 27 ตุลาคม 2556 นี้เป็นต้นไป

“สายการบินเอมิเรตส์เปิดให้บริการเที่ยวบินตรงสู่กรุงเทพฯทุกวัน เพิ่มขึ้นเป็นหกเที่ยวบินพร้อมกับการบริการ A380 เที่ยวบินที่สองสู่กรุงเทพฯ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสำคัญของประเทศไทยต่อสายการบินฯ” มร. แบร์รี่ บราวน์ รองประธานอาวุโส การปฏิบัติการพานิชย์ ภูมิภาคตะวันออก สายการบินเอมิเรตส์ กล่าว

“การบริการเที่ยวบินใหม่ของเอมิเรตส์นี้จะเชื่อมโยงผู้โดยสารจากประเทศไทยสู่จุดหมายปลายทางที่มีให้เลือกมากมายในยุโรป หรือ อเมริกาเหนือและใต้ อย่างสะดวกสบายด้วยการเปลี่ยนเครื่องที่ดูไบในช่วงเช้า หรือเริ่มต้นวันทำงานในดูไบได้พอดี การเปิดเที่ยวบินที่ให้บริการทุกวันเพิ่มขึ้นอีก และ เพิ่มเที่ยวบินที่ให้บริการด้วย A380 เป็น 2 เที่ยวต่อวัน ระหว่างกรุงเทพฯ และดูไบในครั้งนี้ เป็นการมอบทางเลือกที่หลากหลายขึ้นอีก รวมทั้งยกระดับความสบายในการเดินทางสำหรับผู้โดยสารจากประเทศไทยด้วย” มร. จาเบรอร์ อัล อะซีบี้ ผู้จัดการประจำเทศไทยและภูมิภาคอินโดจีน สายการบินเอมิเรตส์ กล่าวเสริม

ผู้โดยสารทุกชั้นที่นั่งในทุกๆไฟลท์จะได้รับความเพลิดเพลินจาก ระบบความบันเทิงครบวงจร “ไอซ์” ซึ่งได้รับรางวัลประกันคุณภาพ มีช่องความบันเทิงให้เลือกมากมายรวมทั้ง ภาพยนตร์ และรายการทีวีในภาษาไทย ฟิลิปปินส์ และ จีนกวางตุ้ง ทั้งยังมีอาหารชั้นเลิศให้บริการโดยพนักงานต้อนรับหลากหลายเชื้อชาติ

สายการบินเอมิเรตส์ ประกอบด้วยฝูงบินทั้งหมด 206 ลำ ขณะนี้ให้บริการเที่ยวบินสู่ 135 จุดหมาย ใน 76 ประเทศ สำหรับเที่ยวบินตรงจากกรุงเทพฯ เอมิเรตส์มีให้บริการสู่ดูไบ ฮ่องกง และ ซิดนีย์-ไครซ์เชิร์ช และจากฮ่องกง เอมิเรตส์บินตรงสู่ดูไบ และกรุงเทพฯ

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง