เบนซ์อมร ร่วมแจม ออโต้ อิมพอร์ต เอ็กซ์โป จัดหนักอัดโปรโมชั่นสุดพิเศษส่งท้ายปี

ข่าวยานยนต์ Thursday November 21, 2013 15:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 พ.ย.--เบนซ์อมรรัชดา เบนซ์อมรรัชดาฯ ผู้นำธุรกิจจำหน่ายรถเบนซ์มือสอง นำรถเบนซ์มือสองคุณภาพกว่า20 คัน ร่วมงาน “ออโต้ อิมพอร์ต เอ็กซ์โป 2013” ณ ถนนแจ้งวัฒนะ อาคารบี 25 พ.ย.-1ธ.ค.นี้ พร้อมจัดหนักอัดโปรโมชั่นสุดพิเศษส่งท้ายปีคืนกำไรให้ลูกค้าเลือกแบบจุใจทั้งผ่อนดาว 0% นาน 10 เดือน และดอกเบี้ยพิเศษ แถมฟรีประกันชั้นหนึ่ง นางสาววรรณภา ตั้งบรรยงค์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เบนซ์อมรรัชดา กรุ๊ป ผู้นำธุรกิจจำหน่ายรถเบนซ์มือสอง พร้อมศูนย์บริการอันดับหนึ่งของประเทศไทย เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการกระตุ้นการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภคในช่วงสิ้นปี และเพื่อคืนกำไรให้กับลูกค้า บริษัทฯนำรถเบนซ์มือสองคุณภาพดีร่วมแสดงในงาน “ออโต้ อิมพอร์ต เอ็กซ์โป 2013” ที่มีขึ้นในระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน -1ธันวาคม ศกนี้ ณ ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ อาคารรัฐประศาสนภักดี (อาคารบี) ถนนแจ้งวัฒนะ ที่บูธ A6/1 โดยนำรถเบนซ์มือสองคุณภาพ ไปจัดแสดงที่บูธให้ลูกค้าได้เลือก กว่า 20 คัน โดยรถทุกคันมีอายุการใช้งานไม่เกิน 5 ปี สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถภายในงานสามารถเลือกรับข้อเสนอพิเศษมากมาย อาทิ ผ่อนดาว 0% นาน 10 เดือน กับธนาคารกรุงศรี หรือจะเป็นเลือกรับดอกเบี้ยพิเศษ แถมฟรีประกันประเภท 1 ทั้งนี้รถไฮไลท์ที่นำไปจัดแสดงคือ New SLK 200 ปี 2012 สีดำ และ CLS 250 CDI ปี 2012 สีเทา ในราคาพิเศษสุดเรียกได้ว่าเกือบเท่าราคาทุนก็ว่าได้ อย่างไรก็ดีทางบริษัทก็ยังคงเน้นในเรื่องของคุณภาพของสินค้า ตามมาตรฐานของเบนซ์อมรโดยรถยนต์มือสองทุกคันจะต้องผ่านการทำ Certified คือ การตรวจเช็คคุณภาพและเปลี่ยนอะไหล่สำคัญเพื่อสมรรถนะการใช้งานให้มีประสิทธิภาพใกล้เคียงรถใหม่ พร้อมการรับประกันอะไรสำคัญสูงสุด 1 ปี และการรับประกันซ่อมค่าแรงฟรีตลอดอายุการใช้งาน พร้อมกันนี้บริษัทฯได้มีการปรับกลยุทธ์ เพื่อมุ่งเน้นการเป็นผู้นำด้านรถยนต์เบนซ์มือสอง อาทิ การคัดสรรรถยนต์ที่มีคุณภาพในราคาที่ได้มาตรฐาน พร้อมด้วยการบริการที่ผู้บริโภครู้สึกถึงความคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างแท้จริง