โรงแรมบางแสนเฮอริเทจ จ.ชลบุรี จัดโปรโมชั่นพิเศษประจำเดือน ธันวาคม

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday November 26, 2013 15:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--โรงแรมบางแสนเฮอริเทจ “Dad's Specials” ในวันที่ 5 ธันวาคม 2556 เมื่อพาพ่อมารับประทานอาหารที่ ห้องอาหารศิลารับส่วนลดอาหารและเครื่องดื่ม ทันที 15% ต่อ 1ใบเสร็จ โดยเกณฑ์การรับสิทธิพิเศษจะเป็นไปตามความเหมาะสม จากช่วงอายุ ของพ่อและลูก “Buffet special (social network)” ตลอดทั้งเดือน เมื่อทำกิจกรรมผ่านทาง Facebook หรือ Instagram จะ เป็นการ Check-in หรือ Post ถ่ายภาพ ครบ 4 ท่าน ฟรี!! เอเชียบุฟเฟ่ต์ เฉพาะเย็นวันเสาร์1 ท่าน ทันที!! เพียงโชว์หน้าจอโทรศัพท์มือถือกับพนักงานของห้องอาหารศิลา “4 Regions Thai Food” อาหารไทยรสเด็ด4ภาค รวบรวมอาหารจานเด็ดของแต่ละภาค จัดเป็น Set Menu อาหารทั้งหมด 6 จาน สำหรับรับประทาน 2-3 ท่าน ราคาชุดละ 550 บาท เท่านั้น!! และพบกับเครื่องดื่มพิเศษประจำเดือน Cocktail of the mouth 2 เมนู ได้แก่ Cocktail Santa Sling 140 บาท/แก้ว และ Mocktail Heritage Winter 90 บาท/แก้ว และ พิเศษสำหรับลูกค้าที่มาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ กับโปรโมชั่น “New Year Celebration” “New Year Rate” ราคาห้องพัก ลด 20% ตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 2556 — 4 มกราคม 2557 ในห้องพักทุกประเภท (ยกเว้นคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2556) “Countdown Rate” ห้องพัก วันที่ 31 ธันวาคม 2556 พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน และ ฟรี!! มื้อค่ำสุดแสนวิเศษ ณ ห้องอาหารศิลา ห้องอาหารเอเชียแห่งแรกและแห่งเดียวในบางแสน ตั้งแต่เวลา 18.00-22.00 น. กับ “New Year’s Eve Dinner Party” “New Year’s Eve Dinner Party” มื้อค่ำสุดแสนวิเศษเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ ณ ห้องอาหารศิลา ในวันที่ 31 ธันวาคม 2556 ตั้งแต่เวลา 18.00-22.00 น. ในบรรยากาศจำลอง “งานวัด” ที่จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์พิเศษที่น่าจดจำ และประทับใจไม่รู้ลืม พร้อมตื่นตากับซุ้มอาหารไทยนานาชนิด ที่มีเหล่าบรรดาสุดยอดเชฟ มาทำให้รับประทานกันตรงหน้า ราคาท่านละ 600 บาท (เด็ก 7 — 12 ปี คิด 300 บาท/ท่าน , เด็กต่ำกว่า 7 ปี ทาน ฟรี) โทร 038-399899 /http://www.bs-heritagehotel.com/ Facebook: thetideresort / Instagram: bangsaenhotels