ภาพข่าวเอสซีจี โลจิสติกส์ เปิดตัวศูนย์ฝึกปฏิบัติ โรงเรียนทักษะพิพัฒน์ สร้างพนักงานขับรถคุณภาพ เสริมทักษะขับขี่ปลอดภัย ลดอุบัติเหตุอย่างยั่งยืน

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday December 12, 2013 15:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ธ.ค.--เอสซีจี นายสยามรัฐ สุทธานุกูล (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัทเอสซีจี โลจิสติกส์ แมเนจเม้นท์ จำกัด ในเอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง นายชลัช วงศ์สงวน (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัทเอสซีจี สกิลส์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ในเอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง พลเรือเอก พจนา เผือกผ่อง (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานคณะกรรมการพัฒนาอาชีพทหารกองประจำการ กองทัพเรือ และนายกรีฑา สพโชค (ที่ 5 จากซ้าย) รองอธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน ร่วมเปิดศูนย์ฝึกปฏิบัติ โรงเรียนทักษะพิพัฒน์ สถานที่ฝึกหัดและทดสอบการขับรถ โดยเอสซีจี โลจิสติกส์ ผู้นำการบริการด้านโลจิสติกส์และการขนส่งสินค้า เพื่อสร้างพนักงานขับรถขนส่งคุณภาพ ด้วยการฝึกอบรมเพิ่มทักษะความรู้และความชำนาญในวิชาชีพอย่างเต็มรูปแบบ พร้อมสร้างจิตสำนึกด้านการขับขี่ปลอดภัย ลดอุบัติเหตุบนท้องถนนอย่างยั่งยืน