เพื่อไทย จี้กกต.จัดเลือกตั้งใน 60 วันหลังถก 73 พรรคการเมือง

นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด รองโฆษกพรรคเพื่อไทย แถลงกรณีนายสมชัย ศรีสุทธิยากร คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ด้านกิจการบริหารงานเลือกตั้ง ระบุ จะมีถ่ายทอดสดการประชุมร่วมพรรคการเมืองในวันที่ 22 เม.ย.นี้ ตามที่พรรคประชาธิปัตย์เรียกร้องหรือไม่ว่า พรรคเพื่อไทยไม่มีปัญหา การมีหรือไม่มีถ่ายทอดสดเป็นเรื่องของกกต....อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ข่าวท่องเที่ยว ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2556 10:38:37 น.
กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--แมคซิม่า สตูดิโอ

จังหวัดสกลนคร ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนจังหวัดสกลนคร เชิญเที่ยวงาน เทศกาลโคขุนโพนยางคำ 3 ดำมหัศจรรย์ จังหวัดสกลนคร ประจำปี 2556 ในวันที่ 25-29 ธันวาคม 2556 ณ บริเวณสนามมิ่งเมือง จังหวัดสกลนคร พบกับคอนเสิร์ตจากศิลปินชั้นนำ และวงดนตรีลูกทุ่งหมอลำทุกคืนตลอดงาน เลือกซื้อสินค้าของดี 4 ภาค ชิม อิ่ม แซ่บ กับโซนจำหน่ายอาหารของดีของแซ่บ และพิสูจน์ความมหัศจรรย์ของสัตว์เศรษฐกิจ 3 ดำ ตามแนวพระราชดำริ ได้แก่ วัวดำ หมูดำ และไก่ดำสายพันธุ์ภูพาน อีกทั้งเนื้อโคขุนโพน ยางคำ ที่สร้างชื่อเสียงให้กับ จ.สกลนคร เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและสร้างรายได้ของประชาชนใน จ.สกลนคร

โดย จัดงานแถลงข่าว เทศกาลโคขุนโพนยางคำ 3 ดำ มหัศจรรย์ ในวันจันทร์ ที่ 16 ธันวาคม 2556 ณ ร้าน Alpaca View โชคชัย 4 - วังหิน เวลา 18.00 – 20.30 น. เป็นต้นไป

กำหนดการแถลงข่าว
18.00 น. - ลงทะเบียน รับของที่ระลึก
- รับประทานอาหาร พร้อมฟังเพลงสบายๆ ในบรรยากาศ Open View
19.30 น. - ชมวีดีทัศน์ ชุด โคขุนโพนยางคำ 3 ดำมหัศจรรย์
- พิธีกร กล่าวต้อนรับบนเวที
19.45 น. - พิธีกรเรียนเชิญ
- นายบุญส่ง เตชะมณีสถิต ผู้ว่าราชการจังหวัดสกลนคร

- นายชัยมงคล ไชยรบ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสกลนคร

ร่วมพูดคุยบนเวที
20.10 น. - แฟชั่นโชว์สินค้า OTOP ของดี ของแซ่บ เมืองสกล
20.30 น. - ถ่ายภาพที่ระลึกร่วมกัน
- เสร็จสิ้นงานแถลงข่าว
- สังสรรค์ตามอัธยาศัย