ภาพข่าวไลอ้อน เชิดชูผลงานดีเด่นด้านทันตสาธารณสุข มอบรางวัล “ไลอ้อนเพื่อสุขภาพช่องปาก 2556”

ข่าวทั่วไป Sunday December 22, 2013 13:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--อินทิเกรเต็ดคอมมูนิเคชั่น นายบุญฤทธิ์ มหามนตรี (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานกรรมการ บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด เป็นประธานมอบรางวัล ไลอ้อนเพื่อสุขภาพช่องปาก ประจำปี 2556 เพื่อเชิดชูเกียรติผู้มีผลงานดีเด่นด้านทันตสาธารณสุขและสร้างเสริมสุขภาพช่องปากของคนไทย ซึ่งผลงานที่ได้รับรางวัลชนะเลิศในปีนี้ ได้แก่ โครงการเครือข่ายอาสาสมัครทันตกรรม โรงเรียนอนุบาลสระบุรี จ.สระบุรี โดยนายวีระ เอกเจริญ รางวัลที่ 2 ได้แก่ โครงการการจัดบริการทันตสาธารณสุขเครือข่ายอ.อ่าวลึก จ.กระบี่ โดยทพญ.บุษบา ภู่วัฒนา รางวัลที่3 ได้แก่ โครงการ การส่งเสริมทันตสุขภาพเด็กปฐมวัย (0-5 ปี) ต.ไพล จ.สุรินทร์ โดยนางวันเพ็ญ มีสัตย์ โดยได้รับเกียรติจาก นพ.มงคล ณ สงขลา (ขวา) อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ผศ.ดร.ทพญ.จรัญญา หุ่นศรีสกุล (ที่ 2 จากขวา) ประธานชมรมทันตสาธารณสุขแห่งประเทศไทย และผศ.ดร.ทพ.ทรงวุฒิ ตวงรัตนพันธ์ (ซ้าย) ประธานคณะกรรมการพิจารณารางวัลร่วมแสดงความยินดี