'ชัยเกษม'เมินศาลรธน.ขู่ฟันม.197 ชี้แถลงศอ.รส.สุมหัวถกกันหลายคน

19 เม.ย. 57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายชัยเกษม นิติสิริ รมว.ยุติธรรม กล่าวถึงกรณีศาลรัฐธรรมนูญ และคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ(ป.ป.ช.)ระบุแถลงการณ์ศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย (ศอ.รส.) แนะ ครม.ขอพระบรมราชวินิจฉัย หากศาลรัฐธรรมนูญมีคำวินิจฉัยเกินขอบเขตอำนาจหน้าที่ เป็นการก้าวก่าย...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต เตรียมจัดกิจกรรมต้อนรับเทศกาลวันเด็ก

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 2 มกราคม 2557 15:40:45 น.
กรุงเทพฯ--2 ม.ค.--ภูเก็ต สแควร์

ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต เตรียมจัดกิจกรรมต้อนรับเทศกาลวันเด็ก ในงาน “Jungceylon Kids Day 2014 ตอน My Dog Super Hero” ขึ้นในระหว่างวันที่ 11-12 มกราคม 2557 เตรียมพบกับเหล่าขบวนตูบน้อยผู้พิทักษ์ ที่พร้อมใจกันมาแสดงความสามารถ ในการต่อสู้ ปราบเหล่าร้ายและปีศาจไขมัน ร่วมกับดร.เอ็กซ์ นักวิทยาศาสตร์สมองใส ที่จะสร้างความตื่นเต้น เร้าใจและตระการตาสุดๆ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย อาทิ

- Meet & Greet ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกกับ Super Dog ฮีโร่แสนรู้

- เพลิดเพลินกับการแสดงพิเศษ และความน่ารักของน้องหมา จากเรื่อง“มะหมา 4 ขา”

- ร่วมแข่งขันชักเย่อคนกับน้องหมาฮีโร่ตัวใหญ่, กิจกรรมแข่งขันน้องหมากินเร็ว, เกมเก้าอี้ดนตรีเด็กกับน้องหมา ฯลฯ

- สนุกสนานกับกิจกรรมเวิร์คช้อปสำหรับคุณหนู อาทิ ประดิษฐ์หน้ากากซุปเปอร์ ฮีโร่ ฯลฯ

ขอเชิญชวนคุณหนูๆและครอบครัว ร่วมสนุกสนานกับกิจกรรมและชมการแสดงพิเศษของเหล่าขบวนตูบน้อยผู้พิทักษ์ ได้ในงาน “Jungceylon Kids Day 2014 ตอน My Dog Super Hero” ได้ในระหว่างวันที่ 11-12 มกราคม 2557 ตั้งแต่เวลา 12.00 -16.00น. ณ โซนเดอะพอร์ท ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 076-600-111 (ฟรีตลอดงาน!)

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง