บิ๊กซี ตอกย้ำความเป็นห้างค้าปลีกแห่งความสนุกสนาน ร่วมสนับสนุน “เทศกาลเบิกบานใจ แก๊ง 3 ช่า คาร์นิว้าว”

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 13 มกราคม 2557 11:01:25 น.

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์

บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ร่วมสนับสนุนมหกรรมคอนเสิร์ต “เทศกาลเบิกบานใจ แก๊ง 3 ช่า คาร์นิว้าว” ตอกย้ำความเป็นห้างค้าปลีกแห่งความสนุกสนานอย่างต่อเนื่องในปี 2557 พร้อมมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าบิ๊กซีได้ร่วมเบิกบานใจก่อนใครใน 50 จังหวัด ทั่วประเทศ

ดร.เนติธร ประดิษฐ์สาร ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “บิ๊กซีต้องการเป็นมากกว่าห้างค้าปลีก จึงเน้นกลยุทธ์ความเป็นผู้นำด้านราคา ควบคู่ไปกับ “ห้างค้าปลีกแห่งความสนุกสนาน” อย่างต่อเนื่อง โดยได้เน้นพัฒนาจุดแข็งของการเป็นห้างค้าปลีกที่มีความใกล้ชิดกับชุมชน เป็นกันเอง และมีบรรยากาศสนุกสนานในการจับจ่ายซื้อของ พร้อมสร้างความตื่นตาตื่นใจและกิจกรรมสนุกๆ ที่เหนือความคาดหมายให้กับลูกค้าอยู่เสมอ ล่าสุด ในโอกาสส่งความสุขรับปีม้า บิ๊กซีได้ร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักในมหกรรมคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี “เทศกาลเบิกบานใจ แก๊ง 3 ช่า คาร์นิว้าว” ใน 50 จังหวัดทั่วประเทศ ทั้งยังร่วมสนับสนุนพื้นที่สาขาของบิ๊กซีเป็นที่จัดคอนเสิร์ต ใน 5 สาขา อันได้แก่ บิ๊กซี พิษณุโลก ชุมพร ชลบุรี เชียงใหม่ และกำแพงเพชร เพื่อมอบความสุขและส่งเสริมความใกล้ชิดกับชุมชนชาวไทยมากยิ่งขึ้น”

พิเศษ! สมาชิกบิ๊กการ์ด รับฟรีทันที บัตรเข้าชมคอนเสิร์ต “เทศกาลเบิกบานใจ แก๊ง 3 ช่า คาร์นิว้าว” จำนวน 2 ใบ เมื่อช้อปครบ 1,500 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ ในสาขาที่ร่วมรายการ ร่วมรับบัตรประเดิมความสนุกก่อนใคร ต้อนรับปีใหม่ ในวันที่ 10, 11 มกราคม 2557 ณ จังหวัดอุดรธานี และ ขอนแก่น และในวันที่ 24, 25, 26 มกราคม 2557 ที่จังหวัดสกลนคร มหาสารคาม และร้อยเอ็ด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และระยะเวลาการจัดโปรโมชั่น ได้ที่จุดบริการลูกค้า บิ๊กซี ทุกสาขา

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง