ทีวีไกด์รายการ "คลับมันตรา" “นาเดีย-หมวย-เอิง” พาชาร์ตพลังชีวิต ที่ตลาดน้ำ

ข่าวบันเทิง Wednesday January 29, 2014 14:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “คลับมันตรา” รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 5 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล, หมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์, น้ำหวาน-อนัญญา ธุระงาน และ ขวัญ-ศิริขวัญ ชินโชติ ออกอากาศทุกเช้าวันอาทิตย์ เวลา 9.40-10.30 น. ทางททบ. 5 คลับมันตรา สัปดาห์นี้ 3 สาวพิธีกร นาเดีย-หมวย-เอิง ยังคงอยู่ที่ ตลาดน้ำขวัญเรียม เพื่อชาร์ตแบตเติมพลังให้ชีวิตที่เหนื่อยล้าจากการทำงาน หลังจากสัปดาห์ที่แล้วได้ทำกิจกรรมไปแล้วมากมายทั้งไหว้พระ, ให้อาหารสัตว์ สัปดาห์นี้สาว นาเดีย จึงไม่พลาดที่จะอาสาพาตระเวนหาของอร่อย ซึ่งแต่ละร้านเรียกได้ว่าขึ้นชื่อว่าเด็ดจริง ถ้าใครมีโอกาสได้แวะเวียนไปที่ตลาดน้ำแห่งนี้ ต้องไม่พลาดที่จะไปอุดหนุนและลิ้มรสอย่างแน่นอน ต่อด้วยเรื่องราวความสวยความงามที่สาว ขวัญ นำมาฝากในช่วง บิวตี้ พลัส ได้รับเกียรติจากแขกรับเชิญสาวสวย เล็ก-ฉัตริษา ศรีสานติวงศ์ มาแนะเทคนิคการทำโยคะหน้าเด็กแบบง่ายๆมาบอกต่อ ปิดท้ายด้วยเทคนิคการพันผ้าพันคอแบบต่างๆจากสาว น้ำหวาน มาฝาก รับรองว่าสามารถนำไปใช้ได้ในทุกๆวันจริงๆ ติดตามเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตรได้ในรายการ “คลับมันตรา” ในวันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 9.40-10.20 น. ทางททบ.5 หรือติดตามได้ที่ www.facebook.com search คำว่า club mantra