“ดิสนีย์คลับ” ชวนแฟนคลับรายการ Meet & Greet ตัวการ์ตูนขวัญใจน้องๆ “มิกกี้เม้าส์” และ “มินนี่เม้าส์”

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- อังคารที่ 11 กุมภาพันธ์ 2557 16:38:07 น.
กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

โบกัส-ธีระธันญ์ ขจรชัยเดชาวัฒน์ พีพี-พีรพล เพิ่มเพ็ชร์ และ มิว- นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล 3 พิธีกรรายการ “ดิสนีย์คลับ” ทางช่อง 7 สี นำทีมแฟนคลับรายการ 20 คน กระทบไหล่ตัวการ์ตูนขวัญใจน้องๆ “มิกกี้เม้าส์” และ “มินนี่เม้าส์” พร้อมร่วมเล่นเกมในรายการและถ่ายภาพเป็นที่ระลึก สามารถติดตามความสนุกเหล่านี้ได้ ในวันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 6.30 น.

โบกัส-ธีระธันญ์ พี่ใหญ่แห่งรายการดิสนีย์คลับ กล่าวว่า “รายการดิสนีย์คลับจะมีการจัดกิจกรรมต่างๆ อยู่เป็นประจำครับ ซึ่งในครั้งนี้ให้น้องๆ แฟนคลับเข้ามาร่วม Meet&Greet กับพี่มิกกี้เม้าส์และพี่มินนี่เม้าส์ที่มาเยือนถึงในสตูดิโอ ช่อง 7 สี ซึ่งเป็นความพิเศษที่ทางรายการมอบให้น้องๆ เพราะคงเป็นเรื่องยากที่จะมีโอกาสได้ใกล้ชิดแบบนี้ กิจกรรมมีทั้งเล่นเกมต่อจิ๊กซอว์ และถ่ายรูปเป็นที่ระลึกด้วย บรรยากาศสนุกสนานมากครับ สำหรับน้องๆ ที่พลาดโอกาสมาร่วมสนุกก็สามารถติดตามชมในรายการดิสนีย์คลับได้นะครับ”

ติดตามรายการ “ดิสนีย์คลับ” ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 6.30 น. ทาง ช่อง 7 สี สามารถติดตามข่าวสารของรายการได้ที่ทาง https://www.facebook.com/ch7disneyclub และของช่อง 7 สี ได้ทาง www.ch7.com , https://www.facebook.com/BBTV.Ch7 และ Instagram : @bbtv_ch7

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง