ภาพข่าวมอบรางวัลผู้พิชิต 100 กิโลเมตรใน เดอะ นอธ เฟซ วันฮันเดรท ไทยแลนด์ 2014

ข่าวกีฬา Wednesday February 12, 2014 09:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--อินฟินิตี้ คอมมิวนิเคชั่นส์แอนด์ คอนซัลแทนส์ เมื่อเร็วๆ นี้ คุณอัจนา รัตนะ, ผู้จัดการทั่วไป, บริษัท ไทย เอาท์ดอร์ สปอร์ต จำกัด(4 จากซ้าย) และ คุณชนัย พยัคฆพันธ์ ผู้จัดการตราผลิตภัณฑ์ เดอะ นอธ เฟซ ประเทศไทย (5จากซ้าย) จัดพิธีมอบรางวัลผู้พิชิตการวิ่ง 100 กิโลเมตร ใน “เดอะ นอธ เฟซ วันฮันเดรท ไทยแลนด์ 2557” ณ โรงแรม เดอะ โบนันซ่า เขาใหญ่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา โดยปีนี้มีนักวิ่งเข้าร่วมกว่า 2,500 คน จาก 40 ประเทศ ทั่วโลกมีการแข่งขันทั้งหมด 5 ประเภท คือ ประเภทเดี่ยว 100 กิโลเมตร, ประเภทคู่ 100 กิโลเมตร, 50 กิโลเมตร, 25 กิโลเมตร และ 10 กิโลเมตร ผู้ชนะในปีนี้เป็นนักวิ่งจากออสเตรเลีย คือ มิสเตอร์วาลาด อิกเซล(6 จากซ้าย) ส่วนผู้ชนะคนไทยคนแรก คือ สัญญา คานชัย(แรกขวา) และได้อันดับ 3 ในปีนี้ สำหรับผู้หญิงไทยคนแรกที่เข้าเส้นชัย คือ นางสาวน้ำเพชร พรธารักษ์เจริญ (3 จากขวา) เดอะ นอธ เฟซ วันฮันเดรท ไทยแลนด์ 2014 นับเป็นซีรี่ย์การแข่งขันอัลตร้ามาราธอนผจญภัยที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิกจัดขึ้นใน 8 ประเทศได้แก่ ไต้หวัน ฟิลิปปินส์ จีน ออสเตรเลีย สิงคโปร์ ญี่ปุ่น ฮ่องกง และไทย และนับเป็นรายการวิ่งอัลตร้ามาราธอนท่ามกลางธรรมชาติรายการที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเดอะ นอธ เฟซ วันฮันเดรท ไทยแลนด์ ได้ที่ www.thenorthfacethailand.com หรือ www.facebook.com/TNF100Thailand