Adways ลงทุนกับบริษัท gumi ที่มีเกมส์ออนไลน์สุดฮิตอย่าง Brave Frontier

ข่าวเทคโนโลยี Thursday February 13, 2014 11:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--Adways Labs Thailand Adways ลงทุนกับบริษัท gumi ที่มีเกมส์ออนไลน์บนมือถือฮิตอย่าง Brave Frontier และอีกมากมายหลายเกมส์, เรากำลังขยายธุรกิจเข้าสู่ตลาดโทรศัพท์สมาร์ทในเอเชีย บริษัท Adways Co., Ltd. (ตั้งอยู่ที่ ชินจูกุ โตเกียว CEO : Mr. Haruhisa Okamura) ตัดสินใจลุงทุนกับบริษัท gumi (ตั้งอยู่ที่ ชินจูกุ โตเกียว CEO : Mr. Hironao Kunimitsu) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการด้านคอนเทนต์เอนเตอร์เทนเมนต์สำหรับ Smartphone และ Feature Phone บริษัท gumi เป็นผู้ให้บริการด้านคอนเทนต์เอนเตอร์เทนเมนต์สำหรับ Smartphone และ Feature Phone เราดำเนินการให้บริการเกมส์ฮิตหลายเกมส์ เช่นเกมส์ Yakuza Wars และเกมส์ Dragon Genesis เป็นต้น เรามีบริษัทลูกอย่าง Alim Co., Ltd. ทำหน้าที่ Develop ล่าสุดเรามีเกมส์ยอดฮิตอย่าง Brave Frontier ไม่ใช่ฮิตแค่ในประเทศเท่านั้นแต่ยัง เป็นที่รู้จักไปยังรอบๆ เอเซียและอเมริกาด้วย ซึ่งยอดผู้เล่นภายในประเทศ รวมทั้ง 3 store ได้แก่ AppStore/Google Play/Amazon Android นั้นเกิน 2 ล้านเข้าไปแล้ว แถมจำนวนผู้เล่นจากต่างประเทศก็เกิน 1 ล้านคนด้วย Adways Groupe เราตั้งใจที่จะขยายขอบเขตของการให้บริการ AppDiver ซึ่งเป็น Platformโฆษณาสำหรับแอพพลิเคชั่นบนมือถือโดยเฉพาะ ซึ่งเรายึดเกาหลีเป็นศูนย์กลางและขยายตลาดเกมส์บนมือถือไปยังเอเซีย Adways ตั้งใจที่ขยายตลาดมือถือออกไปนั้น เราจึงตัดสินใจลงทุนกับ บริษัท gumi ที่ดำเนินธุรกิจเกมส์ออนไลน์ และตั้งเป้าหมายว่าจะเป็นผู้ให้บริการด้านคอนเทนต์เอนเตอร์เทนเมนต์สำหรับ Smartphone และ Feature Phone อันดับ 1 ของโลก เพื่อยกระดับให้สูงขึ้น ครั้งนี้ Adways จะใช้เซอร์วิสโฆษณาที่บริษัทมี สำหรับดำเนินการขยายไปยังประเทศต่างๆ ในเอเชีย และสนับสนุนการขยายธุรกิจให้นักพัฒนา app - ชื่อบริษัท Gumi Inc. CEO Mr. Hironao Kunimitsu - ที่อยู่ Sumitomo Fudosan Nishi-Shinjuku Building No. 5, 3F Nishi-Shinjuku 4-34-7 Shinjuku, Tokyo 160-0023 - ปีก่อตั้ง 13 มิถุนายน ปี 2007 - ประเภทธุรกิจ ให้บริการเกมส์ออนไลน์บนมือถือ และพัฒนาเกมส์