กรุงไทยจับมือทิพยประกันภัยออกบัตรเดบิตพร้อม 3 ความคุ้มครอง

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday February 20, 2014 13:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--ธนาคารกรุงไทย กรุงไทยจับมือทิพยประกันภัย พลิกโฉมวงการบัตรเดบิตของประเทศ ด้วยการออกบัตรเดบิต KTB Shop Smart Palladium ขีดสุดของความคุ้มครองที่เหนือกว่า ด้วย 3 ความคุ้มครองเป็นครั้งแรก โดยคุ้มครองอุบัติเหตุสูงสุด 1 ล้านบาท คุ้มครองความเสียหายต่อสินค้าและคุ้มครองการถูกโจรกรรมเงินที่ถอนจาก ATM และเพิ่มบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน (Roadside Assistance) 24 ชั่วโมง พร้อมจัดแคมเปญ ให้ผู้สมัครใช้บัตรลุ้นรับรางวัลมูลค่ารวมกว่า 4 แสนบาท ดร.วิเทศ เตชางาม รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานธุรกรรมอิเล็กทรอนิกส์และบริการจัดการทางการเงิน ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่า จากการที่ธนาคารมีความมุ่งมั่นในการเสริมสร้างบริการที่มีคุณค่าเพื่อสนับสนุนการเติบโตและความมั่งคั่งแก่ลูกค้า ตามวิสัยทัศน์ KTB Growing Together ล่าสุดธนาคารได้ร่วมกับ บมจ. ทิพยประกันภัย ออกบัตร KTB Shop Smart Palladium ซึ่งเป็นบัตร Visa Dabit ที่ให้ความคุ้มครอง 3 ด้าน เป็นครั้งแรกในประเทศไทย “บัตร KTB Shop Smart Palladium ได้รวมความคุ้มครอง 3 ด้านไว้ในบัตรเดียวกัน ได้แก่ คุ้มครองอุบัติเหตุส่วนบุคคลสูงสุด 1,000,000 บาท และค่ารักษาพยาบาล สูงสุด 20,000 บาท/อุบัติเหตุ ตลอด 24 ชั่วโมงทั่วโลก คุ้มครองความเสียหายจากอุบัติเหตุต่อสินค้าที่ซื้อด้วยบัตร สูงสุด 35,000 บาทต่อชิ้น รวม 2 ชิ้นต่อปี รวมถึงคุ้มครองจากการถูกโจรกรรมเงินที่ถอนจากเครื่อง ATM สูงสุด 5,000 บาทต่อครั้ง รวม 2 ครั้งต่อปี นอกจากนี้ยังมอบส่วนลดจากร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ คิดค่าทำบัตร 100 บาท และค่าบริการรายปีๆละ 1,599 บาท” นายเวทย์ นุชเจริญ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายงานธุรกิจรายย่อยและเครือข่าย ธนาคารกรุงไทย กล่าวเพิ่มเติมว่า ในช่วงเปิดตัวธนาคารได้จัดแคมเปญพิเศษ KTB PALLADIUM CARD SURPRISE เพื่อมอบโชคให้กับลูกค้าที่สมัครใช้บริการบัตร KTB Shop Smart Palladium ภายในวันที่ 23 พฤษภาคม 2557 โดยมีสิทธิ์ลุ้นรับ IPhone 5s 32 GB จำนวน 4 รางวัลๆ ละ 28,300 บาท IPad Air 16 GB จำนวน 5 รางวัลๆ ละ 16,900 บาท IPad Retina Mini จำนวน 5 รางวัลๆ ละ 13,400 บาท IPod Touch 16 GB จำนวน 10 รางวัลๆ ละ 7,500 บาท IPod Nano จำนวน 10 รางวัลๆ ละ 5,500 บาท และPower Bank 5600 M Aph จำนวน 14 รางวัลๆ ละ 1,000 บาท รวม 48 รางวัล มูลค่า 408,700 บาท โดยจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 30 มิถุนายน 2557 ทางเว็บไซต์ www.ktb.co.th ผู้สนใจสามารถสมัครใช้บัตรได้ที่ทุกสาขาของธนาคาร เกือบ 1,200 สาขาทั่วประเทศ นายสมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ทิพยประกันภัย กล่าวว่า ทิพยประกันภัยจับมือกับธนาคารกรุงไทย ออกบัตร Visa Dabit KTB Shop Smart Palladium ถือเป็นบัตรเดบิตรูปแบบใหม่ที่จะพลิกโฉมวงการบัตรเดบิตที่มีอยู่ในท้องตลาด ด้วยการเพิ่มสิทธิประโยชน์ให้กับผู้ถือบัตรที่มากกว่า ด้วยวงเงินคุ้มครองประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคลและค่ารักษาพยาบาลสำหรับผู้ถือบัตรที่มากกว่าบัตรอื่นๆ และยังคุ้มครองความเสียหายของสินค้าที่ซื้อด้วยบัตรเดบิต การถูกโจรกรรมเงินจากบัตรเดบิต และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน (Roadside Assistance) 24 ชั่วโมง เพื่อให้ลูกค้าที่เลือกถือบัตรระดับพรีเมี่ยมนี้ มีความมั่นใจและได้รับความคุ้มครองที่เหนือกว่า