เออาร์ไอพี จัดงานแถลงข่าวการจัดงาน “คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2014”

ข่าวเทคโนโลยี Monday March 3, 2014 11:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--คอร์ แอนด์ พีค บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าวการจัดงาน คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2014 ในวันพุธ ที่ 5 มีนาคม 2557 เวลา 13.30 – 15.30 น. ณ ห้องเพชรชมพู ชั้น 3 โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ ถ.รัชดาภิเษก กรุงเทพฯ โดยในงานดังกล่าว คุณพรชัย จันทรศุภแสง ผู้อำนวยการธุรกิจสื่อไอที และการศึกษา บริษัทเออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้บริหารบริษัทไอทีชั้นนำ ที่จะนำสินค้ามาร่วมแสดงในงานดังกล่าว มาร่วมกันแสดงวิสัยทัศน์ของการเข้าร่วมงาน ตลอดจนรายละเอียดที่น่าสนใจของการจัดงานครั้งนี้ งาน “คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2014” จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Love IT Fever : ไอทีมหานิยม ไอที ทันสมัย นิยมสุดใจ เก๋าโจ๋ โก๋เกรียน” โชว์ 14 เทคโนโลยียุคใหม่ที่ต้องมีในปี 2014 ทั้ง Tablet, Smart Phone, Notebook, กล้อง, Wearable Device เช่น Surface2, Nokia X เป็นต้น และครบรอบ 14 ปี ของงาน “คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2014” จึงมีการจัดโปรโมชันสุดพิเศษ และการกิจกรรม Free Workshop เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ได้ให้การสนับสนุนด้วยดีมาตลอด ทั้งนี้ งานคอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2014 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-23 มีนาคม 2557 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กำหนดการ 13.30 - 14.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน/ รับประทานอาหารว่าง 14.00 - 14.05 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ พร้อมเปิดตัวผู้แถลงข่าวและผู้ดำนินรายการ 14.05 - 15.20 น. คุณพรชัย จันทรศุภแสง ผู้อำนวยการธุรกิจสื่อไอทีและการศึกษา บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) กล่าวถึง ภาพรวมของการจัดงานและ ไฮไลท์งาน “คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2014” ความร่วมมือ ของบริษัทและองค์กรชั้นนำ - บริษัท โตชิบา ไทยแลนด์ จำกัด - บริษัท เอซุสเทค (ประเทศไทย) จำกัด - บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด - บานาน่าไอที (บริษัท คอมเซเว่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด) - มหาวิทยาลัยศรีปทุม สื่อมวลชนซักถาม