ใหม่ !!! อิ่มอร่อย สไตล์ญี่ปุ่นแท้ กับ UMAI ปลาแซลมอนและปลาซาบะย่าง รสชาติต้นตำรับญี่ปุ่น

ข่าวทั่วไป Monday March 17, 2014 11:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--แม็กซิมัส เทรดดิ้ง บริษัท แม็กซิมัส เทรดดิ้ง จำกัด ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์อาหารจากประเทศญี่ปุ่นภายใต้แบรนด์ “ UMAI” ขอนำเสนอเมนูใหม่เอาใจผู้ที่รักสุขภาพ กับ “ เมนูปลาแซลมอนและปลาซาบะย่าง สไตล์ญี่ปุ่น” มีให้ลิ้มลองถึง 3 รสชาติ ได้แก่ ปลาย่างเกลือ ปลาย่างเทอริยากิ และปลาย่างมิโสะ ที่คัดสรรเนื้อปลาแซลมอนและปลาซาบะชั้นดี โดยผ่านกระบวนการกรรมวิธีที่สะอาดและปลอดภัย หมักด้วยซอสที่เลิศรสต้นตำรับแท้จากญี่ปุ่น ไม่ใส่วัตถุกันเสีย อุดมด้วย สารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายเช่น กรดไขมันโอเมก้า 3 และ 6 ที่มีส่วนช่วยในการบำรุงสมอง และที่สำคัญ ไม่ทำให้อ้วน วิธีการรับประทานก็แสนง่ายเพียงแค่ อุ่นด้วยไมโครเวฟแค่ 30 วินาที คุณก็จะได้ลิ้มลองรสชาติแสนอร่อยของเนื้อปลา สไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ สัมผัสความอร่อยแบบญี่ปุ่นได้ในไทยแล้ววันนี้ ที่ ท็อปส์ซุปเปอร์มาร์เก็ตทุกสาขา จัดจำหน่ายในราคา เมนูปลาแซลมอนย่าง 89 บาท ปลาซาบะย่าง 79 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 085-8989987 หรือ UMAI fanpage