“โดม” ส่งซิงเกิ้ล “หนึ่งหัวใจ” เพลงรักอบอุ่นจากอัลบั้ม “10 years of love”

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 17 มีนาคม 2557 16:35:45 น.
กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ

ทยอยส่งบทเพลงรักความหมายดีมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันต่อเนื่อง สำหรับโปรเจ็กท์อัลบั้มพิเศษ “10 YEARS OF LOVE บทเพลงรักจากเดอะสตาร์” ที่เหล่าเดอะสตาร์มารวมตัวกันเฉพาะกิจทำงานเพลงเพื่อขอบคุณแฟนๆ ที่ส่งแรงเชียร์ด้วยความผูกพันมาตลอด 10 ปี ล่าสุดของถึงคิวของศิลปินหนุ่มเสียงทรงพลัง โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม กับบทเพลงรักอบอุ่น “หนึ่งหัวใจ” อยากรู้เพลงนี้จะซึ้งกินใจแฟนๆ ขนาดไหน? ไปฟังหนุ่มโดมเล่า..

“ตั้งแต่ทราบข่าวว่าจะได้เป็นส่วนหนึ่งในโปรเจ็กท์อัลบั้มพิเศษ “10 YEARS OF LOVE บทเพลงรักจากเดอะสตาร์” ผมก็รู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากๆ ครับ เพราะสำหรับผมโปรเจ็กท์นี้ถือว่าใหญ่มาก เพราะผมติดตามชมรายการเดอะสตาร์มาตั้งแต่ปีแรก ก็ได้เห็นความผูกพันของผู้เข้ารอบ 8 คนสุดท้ายเดอะสตาร์ในแต่ละปี พอได้เข้ามาประกวด ผมก็ได้รับความรู้สึกเหล่านั้นจริงๆ ทุกคนดูแลกันเหมือนพี่เหมือนน้อง เป็นครอบครัวใหญ่ สำหรับเพลงในอัลบั้มนี้ของผม ชื่อว่า “หนึ่งหัวใจ” ครับ เป็นเพลงที่แทนความรู้สึกของผมที่อยากจะขอบคุณแฟนๆ ที่อยู่เคียงข้างกันมาตลอดระยะเวลา 2 ปีตั้งแต่ประกวดเดอะสตาร์จนถึงวันนี้ ตอนฟังเพลงนี้ครั้งแรกรู้สึกชอบมากๆ ด้วยเมโลดี้ที่ฟังง่าย บวกกับเนื้อเพลงที่พี่นักแต่งเพลงเค้าเขียนมาจากส่วนหนึ่งในชีวิตผม ที่บอกว่าชีวิตเราบางทีอาจจะเจอเรื่องร้ายๆ จนทำรู้สึกท้อแท้สิ้นหวัง แต่ว่าอย่างน้อยเราได้เจอแฟนๆ ที่คอยให้กำลังใจและอยู่เคียงข้างเราตลอด มันก็เหมือนเป็นหนึ่งหัวใจที่ทำให้เรามีพลังที่จะก้าวเดินต่อไป แล้วผมก็อยากที่จะตอบแทนทุกคนด้วยหนึ่งหัวใจที่ผมมีเช่นกันครับ สำหรับสไตล์ดนตรีในเพลง “หนึ่งหัวใจ” จะเป็นแนว Pop ผสมผสาน R&B และมีการนำเมโลดี้ของดนตรีไทยใส่เข้าไปด้วย ทำให้เพลงฟังแล้วค่อนข้างแปลกหูครับ ก็อยากฝากให้ลองฟังกันดู ซึ่งจะได้ฟังทางคลื่นวิทยุพร้อมกันในวันที่ 20 มี.ค.นี้ครับ ส่วนมิวสิควิดีโอก็มีมาให้ชมในวันเดียวกันด้วย ทางรายการ Live@G ช่อง Gmm Music ผมก็ขอฝากให้แฟนๆ ติดตามชมกันด้วยนะครับ”

ตามฟังบทเพลง “หนึ่งหัวใจ” ของหนุ่มโดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม จากโปรเจ็กท์อัลบั้มพิเศษ “10 YEARS OF LOVE บทเพลงรักจากเดอะสตาร์” ได้ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ 20 มี.คนี้. ส่วนมิวสิควิดีโอติดตามได้ทางรายการ Live@G ช่อง Gmm Music, Acts Channel และ www.youtube.com/exactchannel

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง