ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(19 มีนาคม 2557)

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday March 18, 2014 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 19 มีนาคม 2557 10.00 น. ช.การช่าง จัดงานแถลงข่าว “ช.การช่าง แถลงผลประกอบ การปี 2556 พร้อมทิศทางการดำเนินธุรกิจเพื่อขยายฐาน ไปสู่เออีซี” ณ บริษัท ช.การช่าง จำกัด (มหาชน) 11.00 น. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดงานแถลง “เปิดมุมมอง ผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) คนที่ 5” ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 12.00 น. ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) จำกัด (มหาชน) แถลง ข่าว ทิศทางการดำเนินธุรกิจภายใต้แผน The Greater Mekong กลยุทธ์การดำเนินธุรกิจในเขตลุ่มแม่น้ำแม่โขง ณ โรงแรมแมนดาริน โอเรียลเต็ล กรุงเทพฯ 13.00 น. ธนาคารกสิกรไทย จัดงานสัมมนา "แนวโน้มเศรษฐกิจโลกและ เศรษฐกิจไทย" ณ โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร 13.00 น. - 15.30 น. 'นิด้า'แถลงผลพยากรณ์เศรษฐกิจ ผลของวิกฤติการเมือง กับเศรษฐกิจไทยปี 2557” พร้อมอภิปราย เรื่อง"ปัญหา ราคาน้ำมันของไทย : ความจริงคืออะไร?" ณ อาคารสยาม บรมราชกุมารี ชั้น 2 ห้อง 202 สถาบันบัณฑิตพัฒนบริ หารศาสตร์ 13.30 น. บลจ.กรุงศรี จัดงานสัมมนา “วางเส้นทางการลงทุนตามทิศ เศรษฐกิจโลก” ณ อาคารปาร์คเวนเชอร์ อีโคเพล็กซ์ 13.30 น. นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าวโครงการ “นิสสัน จีที อคาเดมี” (Nissan GT Academy) ณ ศูนย์ การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว 14.30 น. ศศินทร์ร่วมกับธนาคารแสตนดารตชาร์เตอร์จัดเสวนาพิเศษ “มองเศรษฐกิจโลก” จากผู้นำระดับโลก “ปีเตอร์ แซนด์ส” ณ อาคารศศปาฐศาลา ศศินทร์