ค็อกเน็กซ์ เพิ่มขีดความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีให้กับเครื่องอ่านรหัสสำหรับอุตสาหกรรม ด้วยการออกซอฟต์แวร์รุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับผลิตภัณฑ์ DataMan

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday March 25, 2014 12:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--อินวิส ค็อกเน็กซ์ คอร์ปอเรชั่น (NASDAQ: CGNX) ค็อกเน็กซ์แถลงข่าวเปิดตัวซอฟต์แวร์รุ่นใหม่ล่าสุด DataMan® 5.2 ซึ่งเพิ่มความสามารถในการปรับแต่งและการเขียนสคริปท์รวมทั้งเพิ่มโหมดการทดสอบใหม่ ซอฟต์แวร์ที่เพิ่งเปิดตัวนี้เพิ่มอัตราการอ่านรหัสอย่างมีนัยสำคัญโดยการถอดรหัส 1-D ความละเอียดต่ำ และขยายขีดความสามารถในการปรับแต่งอัจฉริยะสำหรับสัญลักษณ์ทุกประเภท รวมทั้ง Aztec, MaxiCode และ PDF417 ซอฟต์แวร์ใหม่นี้รวมเอาประสิทธิภาพการทำงานที่ยอดเยี่ยมของอัลกอริธึ่ม Hotbars™ ซึ่งรองรับการอ่านรหัสทั้งแบบ 1-D และ PDF417 ซอฟต์แวร์ DataMan 5.2 เพิ่มขยายขีดความสามารถในการปรับแต่ง 2-D อัจฉริยะที่ง่ายต่อการใช้งาน ซึ่งได้รับการเปิดตัวครั้งแรกสำหรับรุ่นยอดนิยม DataMan 300 Series ความสามารถในการปรับแต่งแบบอัจฉริยะนี้ช่วยลดระยะเวลาในการติดตั้งระบบ ในขณะเดียวกันก็เพิ่มอัตราการอ่านสำหรับรหัสที่พิมพ์ลงบนชิ้นงานโดยตรง Direct Part Mark (DPM) ซอฟต์แวร์รุ่นใหม่นี้ยังได้ขยายประสิทธิภาพอันล้ำสมัยเพื่อครอบคลุมสัญลักษณ์อื่นๆ อาทิเช่น รหัส 1-D MaxiCode และรหัส QR ประสิทธิภาพในการปรับแต่งแบบใหม่นี้ได้รับการพิสูจน์และยอมรับในฐานะผู้นำทางด้านเทคโนโลยีสำหรับภาคอุตสาหกรรมในการอ่านรหัส ไม่ว่าจะเป็นอุตสาหกรรมผลิตสินค้าอุปโภคบริโภค การขนส่งและโลจิสติคส์ อาหารและเครื่องดื่ม และการผลิตรถยนต์ ซอฟต์แวร์รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ยังรวมเอาความสามารถเพิ่มเติมทางด้านการเขียนสคริปท์ของ DataMan 300 เพื่อช่วยในเรื่องของตรรกะและการตัดสินใจขั้นสูงของเครื่องอ่านรหัส และคุณภาพของรหัส 1-D แมตตริกซ์ เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งาน สามารถออพติไมซ์ขั้นตอนต่าง ๆ ได้ดียิ่งขึ้น “ซอฟต์แวร์ DataMan 5.2 ช่วยเพิ่มสมรรถนะของเครื่องอ่านรหัส DataMan 300 และ 503 อย่างมีนัยสำคัญทั้งในเรื่องของประสิทธิภาพการทำงานและความง่ายในการใช้งาน” กล่าวโดย มร. คาร์ล เกิร์สท รองประธานและผู้จัดการหน่วยธุรกิจ ID Products “ระบบการปรับแต่งอัจฉริยะที่ได้รับการยอมรับนี้ได้ครอบคลุมสัญลักษณ์ทุกประเภท ช่วยให้การติดตั้งง่ายเหมือนการกดปุ่มแค่นั้น สำหรับการนำไปใช้งานที่มีความยุ่งยากหรือซับซ้อนมากขึ้น เครื่องมือในการเขียนสคริปท์ที่ได้รับการปรับปรุงประสิทธิภาพช่วยเพิ่มตรรกะและเหตุผลในการตัดสินใจภายในเครื่องอ่านรหัส นอกจากนี้ยังช่วยลดความยุ่งยากในการเชื่อมโยงรหัส PLC เข้าสู่ระบบเครือข่ายโรงงาน ซึ่งช่วยประหยัดเวลาและต้นทุนให้กับลูกค้า” ซอฟต์แวร์ DataMan 5.2 พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้ว สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซอฟต์แวร์ DataMan 5.2 และเครื่องอ่านรหัสบาร์โค๊ด โปรดเยี่ยมชมได้ที่ http://www.cognex.com/code-reading-tuning-technology.aspx