ทรู วิชั่นส์ จัดให้! เอาใจแฟนบอลกับแพ็คเกจ 4Matchdayสุดคุ้มชมเต็มอิ่ม 40 คู่ พร้อมแจกฟรี Redeem Code ดูฟรี!! Thai Premeir League

ข่าวเทคโนโลยี Monday March 31, 2014 11:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--TrueVisions Anywhere หลังจากได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนๆ ฟุตบอล โต้โยต้า ไทย พรีเมียร์ ลีค 2014 กับแพคเกจดูบอลออนไลน์ผ่านบริการ ทรู วิชั่นส์ เอนิเวร์ 50 บาทชมจุใจ ตลอดสัปดาห์ มีแฟนบอลมากมายตอบรับกระแสบอลไทยฟีเวอร์ครั้งนี้ ล่าสุด ทรู วิชั่นส์ สโตร์ ใจดี คืนกำไรให้ลูกค้า 2 ต่อ ต่อแรกได้แบบไม่ต้องรอลุ้น!! จัดแพ็คเกจสุดคุ้มมาให้คอบอลได้เฮกันสนั่นกับ "แพ็กเกจสุดคุ้ม 4Matchday"จัดมาให้ดูกันจุใจ กับแพ็คสุดคุ้ม TPL Super Pack x4Matchdayเชียร์กันให้เต็มอิ่มสูงสุด 40 คู่ ในราคาสุดคุ้ม เพียง 159 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับทุกคู่ที่สามารถดูได้ในแพ็คเกจนี้ที่ http://bit.ly/1eTGFsM ต่อที่ 2 ลุ้นรับฟรี! Redeem Code ดูบอลฟรี 20 รางวัล ทรู วิชั่นส์ สโตร์ ตอบรับกระแสฟุตบอลไทยที่กำลังมาแรงเต็มสปีดในขณะนี้ ขอมอบ Redeem Code สำหรับดูฟุตบอลไทยแลนด์ พรีเมียร์ ลีค ผ่านบริการ ทรู วิชั่นส์ เอนิแวร์โดยขอชวนแฟนบอลมาร่วมลุ้นรับ Redeem Code มูลค่า 159 บาท จำนวน 20 รางวัล เพื่อใช้เลือกชม แพ็กสุดคุ้ม TPL Super Pack x4Matchdayที่ให้เชียร์เต็มอิ่มสูงสุด 40 คู่ และ Uefa Champions League รอบ 8 ทีม เพียงร่วมสนุกผ่าน Line TrueVisionsช่วง on airวันจันทร์ที่ 31 มีนาคม เวลา 10.00 น-12.00 น ตอบคำถามว่า คุณเชียร์ทีมใดใน ไทยพรีเมียร์ลีก พร้อมแจ้งชื่อ-นามสกุล อีเมล์ และ เบอร์โทรศัพท์ ประกาศผลผู้โชคดีวันจันทร์ที่ 31 มีนาคม เวลา 16.00 น ทาง Line TrueVisionsและ Facebook.com/TrueVisions โดยผู้โชคดีจะได้รับ redeem code ทางอีเมล์ที่ได้ระบุมา รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.facebook.com/Truevisions