ภาพข่าวพฤกษา เรียลเอสเตท เปิด พลัม คอนโด ลุยตลาดย่านพระราม 2 ชูนวัตกรรมระบบห้องน้ำรูปแบบใหม่

ข่าวอสังหา Wednesday April 16, 2014 10:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 เม.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น นายเลอศักดิ์ จุลเทศ รองประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้อำนวยการ และ นายปิยบุตร เลิศดำริห์การ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) ร่วมแถลงข่าวเปิดตัว “พลัม คอนโด เอ็กซ์ตร้า พระราม 2 (Plum Condo Extra Rama 2)” ภายใต้คอนเซ็ปต์“Extra Bright Side of Life” ขนาดพื้นที่ใช้สอย 22.87 – 46.23 ตารางเมตร ภายในห้องตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบชุดจาก Modernform มีห้องฟิตเนสและสระว่ายน้ำ สวนพักผ่อน ลู่วิ่ง และทางวิ่งจักรยาน (Bike Lane) ที่จัดแยกส่วนในแต่ละเฟส ทำเลเดินทางสะดวกติดถนนพระราม 2 ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วน และเซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 2 พร้อมทั้งได้นำนวัตกรรมระบบห้องน้ำจากพันธมิตรรูปแบบใหม่มาใช้ในการก่อสร้าง ซึ่งจะทำให้หมดปัญหาการรั่วซึม สามารถดูแลรักษาและทำความสะอาดได้ง่ายกว่าห้องน้ำทั่วไป ราคาเริ่มต้น 1.19 ล้าน พิเศษ! จองเพียง 999 บาท และผ่อนเริ่มต้นที่ 1,999 บาท สอบถามข้อมูลโทร 1739