ขอเชิญร่วมสัมมนา LINE Marketing Trend & Mobile Commerce

ข่าวทั่วไป Friday April 18, 2014 09:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--หน่วยงานจับคู่ธุรกิจ ขอเชิญร่วมสัมมนาLINE Marketing Trend & Mobile Commerceมาแน่ … Mobile Commerce เทรนด์ใหม่ช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่านช่องทางทรงประสิทธิภาพที่ต้องจับตาวันพฤหัสบดีที่ 29 พฤษภาคม 2557 เวลา 8.30 - 12.15 น.ณ ห้องประชุม Meeting Room 1 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯจัดโดย หน่วยงานจับคู่ธุรกิจ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย HIGHLIGHT - การตลาดผ่าน LINE … ประสบการณ์ &กรณีศึกษาของเกาหลี ญี่ปุ่น และไทย โดย บริษัท ไลน์ คอร์เปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด - LINE Marketing Trend โดย บริษัท ไลน์ คอร์เปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด - Mobile Commerce on LINE และ Mobile Commerce Trend โดย บริษัท เอ คอมเมอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด (ผู้ให้บริการอีคอมเมิร์ซแบบครบวงจรแก่ธุรกิจ ในลักษณะ B2B) - รับ CD ข้อมูลเกี่ยวกับ Social Media และ Mobile Commerce เพียบ เพื่อประโยชน์ต่อการทำ Social Media Marketing และ Mobile Marketing อย่างได้ผล ติดต่อสอบถาม / สมัครเข้าร่วมสัมมนาได้ที่ คุณเอกพล โทร. 02-345-1117, 086-329-1978 คุณยุทธวัฒน์ โทร. 02-345-1125, 086-329-1978 ดาวน์โหลดเอกสารได้ที่ : http://www.fti-matching.com/Training_Web_new.php?user_id=9669&data_1=Other&myaction=getdata2&cf_985=89145