ภาพข่าวบริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด รับรางวัล “ออกแบบบูธยอดเยี่ยม Best Design”

ข่าวยานยนต์ Tuesday April 22, 2014 09:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 เม.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาเก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่น ดร. ปราจิน เอี่ยมลำเนา (ที่แปดจากซ้าย) ประธานจัดงาน งานมหกรรมยายนต์ บางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 35 มอบรางวัล “ออกแบบบูธยอดเยี่ยม Best Design” ให้กับ เอ็มจี บูธรถยนต์สัญญาติอังกฤษ โดยมี มร.จั่ว เฉิน (ที่สิบจากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นตัวแทนรับมอบ พร้อมด้วย จาตุรนต์ โกมลมิศร์ (ที่เจ็ดจากซ้าย) รองประธานบริหารอาวุโส และผู้อำนวยการฝ่ายกิจกรรมพิเศษ บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ชาญ จองพิศาล (ที่เก้าจากซ้าย) รองผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด และเหล่าสาวงามจากเวทีมิสมอเตอร์โชว์ ร่วมแสดงความยินดี เมื่อเร็วๆนี้ บุคคลในภาพ (เริ่มต้นบุคคลที่เจ็ด จากซ้ายไปขวา) 1. คุณจาตุรนต์ โกมลมิศร์ รองประธานบริหารอาวุโส และผู้อำนวยการฝ่ายกิจกรรมพิเศษ บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด 2. ดร. ปราจิน เอี่ยมลำเนา ประธานจัดงาน งานมหกรรมยายนต์ บางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 35 3. มร.จั่ว เฉิน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด 4. คุณชาญ จองพิศาล รองผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด