ภาพข่าวก.ล.ต.เยี่ยมชมกิจการบริษัท สเตรกา จำกัด จีบเข้าโครงการ”หุ้นใหม่ ความภูมิใจของจังหวัด”

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday April 24, 2014 11:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--Work Link da Agency นางสาวณีรนุช ณ ระนอง ประธานกรรมการบริหาร นายอภินันท์ ปัญญากร กรรมการบริหาร นายจอห์น บาร์ตัน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ นายวีรพันธ์ ณ ระนอง ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน นายตฤณ ปิ่มหทัยวุฒิ ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท สเตรกา จำกัด (STREGA) และ นายสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด ที่ปรึกษาทางการเงิน ให้การต้อนรับเจ้าหน้าที่สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ในการเยี่ยมชมกิจการบริษัทฯ ซึ่งได้สมัครเข้าร่วมโครงการ “หุ้นใหม่ ความภูมิใจของจังหวัด” รุ่นที่ 3 พร้อมทั้งศึกษาขั้นตอนการขุดเจาะในแนวนอน (Horizontal Directional Drilling – HDD) เพื่อวางท่อก๊าซธรรมชาติและท่อน้ำมัน ใต้ดินโดยไม่ต้องเปิดหน้าดิน ที่อำเภอวังน้อย จังหวัดอยุธยา เมื่อเร็วๆนี้ ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คชภพ สงวนวงศ์ / ปุณณดา สงวนวงศ์ โทร. 02-718-2621 อีเมล์ boy@worklink.co.th / p-bowling@worklink.co.th