ฟรี! ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนา "จับขาช็อปยุคใหม่ให้อยู่หมัด สยบทุกช่องทางด้วย Omni-Channel Marketing"

ข่าวเทคโนโลยี Thursday April 24, 2014 15:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--มหาวิทยาลัยมหิดล สัมมนาฟรี! โดยวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล (CMMU) หัวข้อเรื่อง"จับขาช็อปยุคใหม่ให้อยู่หมัด สยบทุกช่องทางด้วย Omni-Channel Marketing"ในวันพฤหัสบดีที่ 15 พฤษภาคม 2557 เวลา 13.00-16.30 น. ณ อาคารมิว วิทยาลัยการจัดการมหาวิทยาลัยมหิดล ถ.วิภาวดีรังสิต Student Lounge ชั้น 5 ห้อง 503 รายละเอียดหัวข้อสัมมนาฯ - การเข้าใจแนวโน้มและความเป็นไปได้ของการตลาดในแบบ Omni-Channel Marketing - เจาะลึกแนวโน้มตลาดค้าปลีกยุคใหม่รวมถึงพฤติกรรมผู้บริโภคที่กำลังจะเกิดขึ้น - กรณีศึกษาจากผู้นำตลาดค้าปลีกระดับโลก - การนำการค้าบนโลกออนไลน์และโลกมือถือมาใช้เพื่อดึงดูดลูกค้ามาสู่ร้านค้า - การพัฒนายอดขายและความผูกพันของลูกค้าตลอดทุกช่องการขาย รายชื่อวิทยากรรับเชิญพิเศษที่จะมาร่วมพูดคุย 1. ดร.ฉัตรชัย ตวงรัตนพันธ์ ผู้อำนวยการบริหารสมาคมผู้ค้าปลีกไทย 2. คุณ สมเกียรติ ลิลิตประพันธ์ ที่ปรึกษาอิสระด้าน E-business 3. คุณ กมล พูลทรัพย์ เจ้าของร้านมั่นคง Gadget เจ้าของร้านหูฟังขั้นเทพ สามารถสำรองที่นั่งได้ทั้งหมด 3 ช่องทาง 1.โทรสำรองที่นั่ง 086 787 0930 (คุณปอย) 2.ส่งรายชื่อ email เบอร์โทร และหน่วยงาน ได้ที่ omni.cmmu@gmail.com 3.ลงทะเบียนด้วยตนเอง http://bit.do/omniregister จำนวนจำกัด 100 ท่านแรกเท่านั้น!