“ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์ ไทย-เจแปน อนิเม่ มิวสิค แอนด์ เฟสติวัล ครั้งที่ 4” เปิดเวทีให้เด็กไทยหัวใจอนิเม่ร่วมสนุก ประชันฝีมือ-ฝึกปรือทักษะ 3- 4 พค.นี้

ข่าวบันเทิง Thursday April 24, 2014 15:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--ไทยประกันชีวิต บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมด้วยบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และไมนิจิ อะคาเดมิค กรุ๊ป จัดงาน “ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์ ไทย-เจแปน อนิเม่ มิวสิค แอนด์ เฟสติวัล ครั้งที่ 4” เพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนไทยและผู้มีใจรักในเรื่องอนิเม่ คอสเพลย์ ตลอดจนการ์ตูนแอนิเมชั่นชื่อดังของไทยและญี่ปุ่น ให้ได้สัมผัสประสบการณ์ความสนุกอวลกลิ่นอายอนิเม่อย่างจุใจฟรีในวันที่ 3-4 พ.ค. 2557ณ ลานกิจกรรมหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด อาทิ การประกวดร้องเพลงอนิเม่ “อนิเม่ ซอง เลิฟเวอร์ คอนเทสต์”, พบกับโชว์พากย์การ์ตูนสดจากนักพากย์การ์ตูนเรื่อง “นารูโตะ” พร้อมร่วมฝึกทักษะพากย์การ์ตูนฟรีจากทีมนักพากย์มืออาชีพตลอดวัน, ลุ้นผู้ชนะเยาวชนไทยในการแข่งขันประกวดแอนิเมชั่นเรื่องสั้น “เวลคัม AEC” , ชมขบวนพาเพรดคอสเพลย์และมาสคอตการ์ตูนชื่อดัง ตลอดจนร่วมชมคอนเสิร์ตของสุดยอดศิลปินอนิเม่ชาวญี่ปุ่นชื่อก้อง ได้แก่ ศิลปินหญิงระดับตำนาน มิซึโกะ โฮริเอะผู้ร้องเพลงเซนต์ เซย่า, แคนดี้ แคนดี้ ตลอดจนการ์ตูนคุณพ่อขายาว, โคจิ วาดะ ผู้ร้องเพลงอนิเม่สุดฮิต “ดิจิมอน”และศิลปินสาวมาแรง โอคุอิ มาซามิผู้ร้องเพลงRevolutionary Girl Utenaและ Slayers