Sanook.com เอาใจแฟนรายการช่อง 7 สี

ข่าวเทคโนโลยี Thursday May 22, 2014 13:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ แฟนช่อง 7 สี จะไม่พลาดข่าวสารและรายการที่คุณชื่นชอบอีกต่อไป เมื่อสนุกดอทคอม เว็ปไซด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับหนึ่งของประเทศไทย จับมือกับ ช่อง 7 นำสารพันข่าวสารความบันเทิง มารวบรวมเอาไว้ให้ติดตามผ่าน Sanook! Club ในหน้า http://club.sanook.com/ช่อง7/ ไม่ว่าจะเป็น ข่าว 7 สี, ห้องข่าว 7 สี, เจาะประเด็น, เด็ดข่าวเด่น, สะเก็ดข่าว และข่าวบันเทิงจากรายการยอดฮิตอย่าง คันปาก, เส้นทางบันเทิง และ เที่ยงบันเทิง ไม่เท่านั้น! สนุกดอทคอม ยังได้จับมือกับ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จํากัด เปิดหน้าไมโครไซต์พิเศษ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลง” เอาใจแฟนรายการกิ๊กดู๋ ทั่วประเทศ โดยเฉพาะช่วงเงาเสียง ให้ไม่พลาดทุกความสนุกและความฮาที่โดนใจคนทั้งประเทศในขณะนี้ พร้อมติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของรายการ ผลงานเพลง-มิวสิควิดีโอ และคลิปวิดีโอของศิลปินจาก เจ เอส แอล โกลบอล มิวสิค (JGM) ที่มีรางวัลการันตีความสามารถจากเวทีกิ๊กดู๋สงครามเพลง ทั้งหมดนี้สามารถติดตามได้ที่ http://music.sanook.com/Kikduu เร็วๆนี้ รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ จำกัด โทร : 02 664 0888 (ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์บริษัท สนุก ออนไลน์ จำกัด)